🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும் in A Scale

A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்யும்
A
E
உறுதிவாக்
E7
கிதுவே
A
D
ஆறுதல் தேறுதல் செய்
A
யும்
F♯m
சபையை உயிர்
D
ப்பிக்குமே
E
A
அருள்
E
ஏரா
D
ளம்
A
அருள் அவசியமே
F♯m
E
A
அற்பமாய் சொ
D
ற்பமாய் அல்ல
A
E
திரளாய் பெய்யட்டுமே
A
A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்
A
யும்
E
மேக மந்தார
E7
முண்டாம்
A
D
காடான நிலத்திலேயு
A
ம்
F♯m
செழிப்பும்
D
பூரிப்
E
புமாம்
…அருள்
A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்
A
யும்
E
பொழியும் இஷண
E7
மே
A
D
அருளின் மாரியைத் தாரு
A
ம்
F♯m
ஜீவ தயா
D
பரரே
E
…அருள்
A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்யும்
A
Arul Aeraalamaay Peyyum
E
உறுதிவாக்
E7
கிதுவே
A
Uruthivaakkithuvae
D
ஆறுதல் தேறுதல் செய்
A
யும்
Aaruthal Thaeruthal Seyyum
F♯m
சபையை உயிர்
D
ப்பிக்குமே
E
Sapaiyai Uyirppikkumae
A
அருள்
E
ஏரா
D
ளம்
A
அருள் அவசியமே
F♯m
E
Arul Aeraalam Arul Avasiyamae
A
அற்பமாய் சொ
D
ற்பமாய் அல்ல
A
Arpamaay Sorpamaay Alla
E
திரளாய் பெய்யட்டுமே
A
Thiralaay Peyyattumae
A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்
A
யும்
Arul Aeraalamaay Peyyum
E
மேக மந்தார
E7
முண்டாம்
A
Maeka Manthaaramunndaam
D
காடான நிலத்திலேயு
A
ம்
Kaadaana Nilaththilaeyum
F♯m
செழிப்பும்
D
பூரிப்
E
புமாம்
Selippum Poorippumaam
...அருள்
...arul
A
அருள் ஏரா
E
ளமாய் பெய்
A
யும்
Arul Aeraalamaay Peyyum
E
பொழியும் இஷண
E7
மே
A
Poliyum Ishanamae
D
அருளின் மாரியைத் தாரு
A
ம்
Arulin Maariyaith Thaarum
F♯m
ஜீவ தயா
D
பரரே
E
Jeeva Thayaapararae
...அருள்
...arul

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும் Keyboard

A
arul Aeraa
E
lamaay Peyyum
A
E
uruthivaak
E7
kithuvae
A
D
aaruthal Thaeruthal Sey
A
yum
F♯m
sapaiyai Uyir
D
ppikkumae
E
A
arul
E
Aeraa
D
lam
A
arul Avasiyamae
F♯m
E
A
arpamaay So
D
rpamaay Alla
A
E
thiralaay Peyyattumae
A
A
arul Aeraa
E
lamaay Pey
A
yum
E
maeka Manthaara
E7
munndaam
A
D
kaadaana Nilaththilaeyu
A
m
F♯m
selippum
D
poorip
E
pumaam
...arul
A
arul Aeraa
E
lamaay Pey
A
yum
E
poliyum Ishana
E7
mae
A
D
arulin Maariyaith Thaaru
A
m
F♯m
jeeva Thayaa
D
pararae
E
...arul

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும் Guitar


அருள் ஏராளமாய் பெய்யும் for Keyboard, Guitar and Piano

Arul Aeraalamaay Peyyum Chords in A Scale

Arul Eralamai Peiyum தமிழ் Lyrics
English