🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே in G♯ Scale

G♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
G♯
ஆடலும் பாட
C♯
லும் இங்கு
D♯
தானே – ந
G♯
ம்ம
G♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
C♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
G♯
ம்
G♯
அல்லேலூயா ஆ
C♯
னந்தமே
G♯
G♯
எல்லையில்லா பே
D♯
ரின்பமே
G♯
G♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
C♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
G♯
த்து விட்டார்
G♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
C♯
பாவமெல்லாம் போக்
G♯
கி விட்டார்
G♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
C♯
புதிய மனிதனாய் உயி
G♯
ர்த்து விட்டேன்
G♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
C♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
G♯
திரம் தந்தார் – தூய
G♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
C♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
G♯
டுகிறார்
G♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
C♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
G♯
வித்திட
G♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
G♯
ஆடலும் பாட
C♯
லும் இங்கு
D♯
தானே – ந
G♯
ம்ம
Aadalum Paadalum Ingu Thaanae – Namma
G♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
Aaduvom, Konndaaduvom
C♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
G♯
ம்
Paaduvom, Nadanamaaduvom
G♯
அல்லேலூயா ஆ
C♯
னந்தமே
G♯
Allaelooyaa Aananthamae
G♯
எல்லையில்லா பே
D♯
ரின்பமே
G♯
Ellaiyillaa Paerinpamae
G♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
Kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
C♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
G♯
த்து விட்டார்
Kannnneerellaam Thutaiththu Vittar
G♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
Parisuththa Muththam Thanthu
C♯
பாவமெல்லாம் போக்
G♯
கி விட்டார்
Paavamellaam Pokki Vittar
G♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
Paavaththilae Mariththirunthaen
C♯
புதிய மனிதனாய் உயி
G♯
ர்த்து விட்டேன்
Puthiya Manithanaay Uyirththu Vittaen
G♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
Aaviyennum Aatai Thanthaar
C♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
G♯
திரம் தந்தார் – தூய
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya
G♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
Vasanamennum Saththunavai
C♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
G♯
டுகிறார்
Vaalnaalellaam Oottukiraar
G♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
Anninthu Konntoom Mithiyatiyai
C♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
G♯
வித்திட
Appaavin Suvisesham Ariviththida

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே Keyboard

G♯
appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
G♯
aadalum Paada
C♯
lum Ingu
D♯
Thaanae – Na
G♯
mma
G♯
aaduvom, Konndaaduvom
C♯
paaduvom, Nadanamaaduvo
G♯
m
G♯
allaelooyaa Aa
C♯
nanthamae
G♯
G♯
ellaiyillaa Pae
D♯
rinpamae
G♯
G♯
kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
C♯
kannnneerellaam Thutai
G♯
ththu Vittar
G♯
parisuththa Muththam Thanthu
C♯
paavamellaam Pok
G♯
ki Vittar
G♯
paavaththilae Mariththirunthaen
C♯
puthiya Manithanaay Uyi
G♯
rththu Vittaen
G♯
aaviyennum Aatai Thanthaar
C♯
athikaaram Ennum Mo
G♯
thiram Thanthaar – Thooya
G♯
vasanamennum Saththunavai
C♯
vaalnaalellaam Oot
G♯
dukiraar
G♯
anninthu Konntoom Mithiyatiyai
C♯
appaavin Suvisesham Ari
G♯
viththida

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே Guitar


அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords in G♯ Scale

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் தமிழ் Lyrics
English