🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா in E♭ Scale

E♭ = D♯
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
…அப்பா பிதாவே
நன்றி உமக்கு நன்றி அப்பா
நன்றி உமக்கு நன்றி
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர் அப்பா
…அப்பா பிதாவே
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே
…அப்பா பிதாவே
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எப்போதும் (எந்நாளும்) காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
…அப்பா பிதாவே
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
நான் தேடி ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்பணி செய்திடுவேன்
…அப்பா பிதாவே

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
Arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae

எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
Engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
En Naesar Thaeti Vantheer
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
Nenjaara Annaiththu Muththangal Koduththu
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
Nilalaay Maari Vittir
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

நன்றி உமக்கு நன்றி அப்பா
Nanti Umakku Nanti Appaa
நன்றி உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti

தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
Thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
Kalangaathae Entu Kannnneeraith Thutaiththu
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர் அப்பா
Karam Patti Nadaththukireer Appaa
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
Ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
தூக்கி எடுத்தீரே
Thookki Eduththeerae
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
கழுவி அணைத்தீரே
Kaluvi Annaiththeerae
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
Iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
எப்போதும் (எந்நாளும்) காப்பவரே
Eppothum (ennaalum) Kaappavarae
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
Maravaatha Theyvam Maaraatha Naesar
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
Makimaikkup Paaththirarae
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
நான் தேடி ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
Naan Thaeti Aarvamaay Naadukiraen
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
உம்பணி செய்திடுவேன்
Umpanni Seythiduvaen
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae


அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா Keyboard

appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae

engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
en Naesar Thaeti Vantheer
nenjaara Annaiththu Muththangkal Koduththu
nilalaay Maari Vittir
...appaa Pithaavae

nanti Umakku Nanti Appaa
nanti Umakku Nanti

thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
thayavaay Ninaivu Koorntheer
kalangaathae Entu Kannnneeraith Thutaiththu
karam Patti Nadaththukireer Appaa
...appaa Pithaavae

ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
thookki Eduththeerae
kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
kaluvi Annaiththeerae
...appaa Pithaavae

iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
eppothum (ennaalum) Kaappavarae
maravaatha Theyvam Maaraatha naesar
makimaikkup Paaththirarae
...appaa Pithaavae

Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
naan Thaeti Aarvamaay Naadukiraen
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
umpanni Seythiduvaen
...appaa Pithaavae


அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா Guitar


அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords in E♭ Scale

Appa pithave anbana deva தமிழ் Lyrics
English