🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா in D Scale

அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
பரிசுத்த வாழ்வு நான் வா
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே – 2
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
…அப்பா ஆல்ஃபா
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – 2
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
…அப்பா ஆல்ஃபா
உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
உன்னத அபிஷேகத்தாலே – 2
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
புகழ் உமக்கே
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
…அப்பா ஆல்ஃபா

அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
Appaa Aalqpaa Omekaa
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
Pukal Umakkae Eppothum – 2

தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
Thodakkamum Mutivum Neerae
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
Thuthikkup Paaththirarae – 2

பரிசுத்த வாழ்வு நான் வா
Parisuththa Vaalvu Naan Vaala
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே – 2
Piriththeerae Pirakkum Munnaalae – 2
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
Thodakkamum Mutivum Neerae
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
Thuthikkup Paaththirarae – 2
...அப்பா ஆல்ஃபா
...appaa Aalqpaa

மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
Marupati Pirakkach Seytheerae
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – 2
Kirupaiyaal Iratchiththeerae – 2
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
Thodakkamum Mutivum Neerae
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
Thuthikkup Paaththirarae – 2
...அப்பா ஆல்ஃபா
...appaa Aalqpaa

உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
Um Anpai Oottineer Ennil
உன்னத அபிஷேகத்தாலே – 2
Unnatha Apishaekaththaalae – 2
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
புகழ் உமக்கே
Pukal Umakkae
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
Thodakkamum Mutivum Neerae
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
Thuthikkup Paaththirarae – 2
...அப்பா ஆல்ஃபா
...appaa Aalqpaa


அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா Keyboard

appaa Aalqpaa Omekaa
pukal Umakkae Eppothum – 2

thodakkamum Mutivum Neerae
thuthikkup Paaththirarae – 2

parisuththa Vaalvu Naan Vaala
piriththeerae Pirakkum Munnaalae – 2
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
thodakkamum Mutivum Neerae
thuthikkup Paaththirarae – 2
...appaa Aalqpaa

marupati Pirakkach Seytheerae
kirupaiyaal Iratsiththeerae – 2
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
thodakkamum Mutivum Neerae
thuthikkup Paaththirarae – 2
...appaa Aalqpaa

um Anpai Oottineer Ennil
unnatha Apishaekaththaalae – 2
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
pukal Umakkae
thodakkamum Mutivum Neerae
thuthikkup Paaththirarae – 2
...appaa Aalqpaa


அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா Guitar


அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Aalqpaa Omekaa Chords in D Scale

Appa alpha omega தமிழ் Lyrics
English