🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அபிஷேகம் என் தலைமேலே in F♯ Scale

F♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
Bm
லே
E
ஆவியானவர் எனக்கு
F♯m
ள்ளே
F♯m
முழங்கிடுவேன் சு
A
விசேஷம்
Bm
சிறுமைப்பட்ட அனை
D
வருக்கும்
F♯m
அபிஷேகம்
A
என் மே
D
லே
C♯
A
ஆவியானவர் எனக்கு
Bm
ள்ளே
F♯m
F♯m
இதயங்கள் நொ
E
றுக்கப்பட்டோர்
Bm
ஏராளம் ஏராளம்
F♯m
A
காயம் கட்டுவேன் தே
E
சமெங்கும்
Bm
இயேசுவின் நாமத்தினால்
C♯7
…அபிஷேகம்
F♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
E
ரங்கள்
Bm
விடுதலை பெறணுமே
F♯m
A
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
E
டவிழ்க்கணும்
Bm
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
C♯7
…அபிஷேகம்
F♯m
துதியின் உடை போர்
E
த்தணுமே
Bm
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
F♯m
A
துயரத்திற்குப்
E
பதிலாக
Bm
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
C♯7
…அபிஷேகம்
F♯m
கிருபையின் காலம் இது
E
வன்றோ
Bm
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
F♯m
A
இரட்சகர் இயேசு வர
E
ப்போகிறார்
Bm
ஆயத்தமாகணுமே
C♯7
…அபிஷேகம்
F♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
Bm
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
E
ஆவியானவர் எனக்கு
F♯m
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
F♯m
முழங்கிடுவேன் சு
A
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
Bm
சிறுமைப்பட்ட அனை
D
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
F♯m
அபிஷேகம்
A
என் மே
D
லே
C♯
Apishaekam En Maelae
A
ஆவியானவர் எனக்கு
Bm
ள்ளே
F♯m
Aaviyaanavar Enakkullae
F♯m
இதயங்கள் நொ
E
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
Bm
ஏராளம் ஏராளம்
F♯m
Aeraalam Aeraalam
A
காயம் கட்டுவேன் தே
E
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Bm
இயேசுவின் நாமத்தினால்
C♯7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
F♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
E
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
Bm
விடுதலை பெறணுமே
F♯m
Viduthalai Peranumae
A
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
E
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Bm
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
C♯7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
F♯m
துதியின் உடை போர்
E
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
Bm
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
F♯m
Odungina Janaththirku
A
துயரத்திற்குப்
E
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
Bm
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
C♯7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
F♯m
கிருபையின் காலம் இது
E
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
Bm
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
F♯m
Arivikkanum Mikavaekamaay
A
இரட்சகர் இயேசு வர
E
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Bm
ஆயத்தமாகணுமே
C♯7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

அபிஷேகம் என் தலைமேலே Keyboard

F♯m
apishaekam En Thalaimae
Bm
lae
E
aaviyaanavar Enakku
F♯m
llae
F♯m
mulangiduvaen Su
A
visesham
Bm
sirumaippatta Anai
D
varukkum
F♯m
apishaekam
A
En Mae
D
lae
C♯
A
aaviyaanavar Enakku
Bm
llae
F♯m
F♯m
ithayangal No
E
rukkappattaோr
Bm
aeraalam Aeraalam
F♯m
A
kaayam Kattuvaen Thae
E
samengum
Bm
Yesuvin Naamaththinaal
C♯7
...apishaekam
F♯m
siraiyilullor Aayi
E
rangal
Bm
viduthalai Peranumae
F♯m
A
kattavilkkanum Kat
E
davilkkanum
Bm
kattukkalai Utaikkanum
C♯7
...apishaekam
F♯m
thuthiyin Utai Por
E
ththanumae
Bm
odungina Janaththirku
F♯m
A
thuyaraththirkup
E
Pathilaaka
Bm
aanntha Thailam Vaenndumae
C♯7
...apishaekam
F♯m
kirupaiyin Kaalam Ithu
E
vanto
Bm
arivikkanum Mikavaekamaay
F♯m
A
iratchakar Yesu Vara
E
ppokiraar
Bm
aayaththamaakanumae
C♯7
...apishaekam

அபிஷேகம் என் தலைமேலே Guitar


அபிஷேகம் என் தலைமேலே for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in F♯ Scale

Abishegam yen thalai melae தமிழ் Lyrics
English