🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ in C♯ Scale

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும்வா! உந்தன் நேசர் ஆவலாய்
அழைக்கிறார் இதோ
பாவத்தையேற்றவர் பலியாய்மாண்டவர் — 2
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவபாரம் நீங்கிடும்
நோயைய ஏற்றவர்; பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை; நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே, நேயமாய் அழைக்கிறார்
-அழைக்கிறார்
துன்பம் சகித்தவர்; துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே; துரிதமாந் நீ வாராயோ
-அழை
அந்தக் கேடடைந்தார்; அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்ந்திட; இந்தப் பாடடைந்ட்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும்; சந்திப்பார் நீ வாராயோ
-அழைக்கிறார்
கல்லறை திறக்க; காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே; கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார்; உண்டு மீட்புனக்குமே
-அழைக்கிறார்
சாந்த சொரூபனே; சத்திய வாசனே
வஞ்சமற்ற வாயனே, வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே; தந்துன்னை அழைக்கிறார்
-அழைக்கிறார்

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
நீயும்வா! உந்தன் நேசர் ஆவலாய்
Neeyumvaa! Unthan Naesar Aavalaay
அழைக்கிறார் இதோ
Alaikkiraar Itho

பாவத்தையேற்றவர் பலியாய்மாண்டவர் -- 2
Paavaththaiyaettavar Paliyaaymaanndavar -- 2
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
Kalvaariyin Maettinil Kannkollaatha Kaatchiyae
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவபாரம் நீங்கிடும்
Kanntidaay Vaenntidaay Paavapaaram Neengidum

நோயைய ஏற்றவர்; பேயையும் வென்றவர்
Nnoyaiya Aettavar; Paeyaiyum Ventavar
நீதிபரன் உன் நோயை; நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
Neethiparan Un Nnoyai; Nichchayamaayth Theerththaarae
நோயுற்ற உன்னையே, நேயமாய் அழைக்கிறார்
Nnoyutta Unnaiyae, Naeyamaay Alaikkiraar
-அழைக்கிறார்
-alaikkiraar

துன்பம் சகித்தவர்; துயரடைந்தவர்
Thunpam Sakiththavar; Thuyaratainthavar
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
Innalutta Unnaiyae, Annnal Aesalaikkiraar
துன்புறும் நெஞ்சமே; துரிதமாந் நீ வாராயோ
Thunpurum Nenjamae; Thurithamaan Nee Vaaraayo
-அழை
-alai

அந்தக் கேடடைந்தார்; அழகற்றுத் தோன்றினார்
Anthak Kaedatainthaar; Alakattuth Thontinaar
சொந்தமாகச் சேர்ந்திட; இந்தப் பாடடைந்ட்தாரே
Sonthamaakach Sernthida; Inthap Paadataintthaarae
நிந்திக்கும் உன்னையும்; சந்திப்பார் நீ வாராயோ
Ninthikkum Unnaiyum; Santhippaar Nee Vaaraayo
-அழைக்கிறார்
-alaikkiraar

கல்லறை திறக்க; காவலர் நடுங்க
Kallarai Thirakka; Kaavalar Nadunga
கஸ்திகளடைந்தாரே; கட்டுகளறுத்தாரே
Kasthikalatainthaarae; Kattukalaruththaarae
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார்; உண்டு மீட்புனக்குமே
Uyirththaar Jeyiththaar; Unndu Meetpunakkumae
-அழைக்கிறார்
-alaikkiraar

சாந்த சொரூபனே; சத்திய வாசனே
Saantha Soroopanae; Saththiya Vaasanae
வஞ்சமற்ற வாயனே, வந்தணைக்கும் நேயனே
Vanjamatta Vaayanae, Vanthannaikkum Naeyanae
தஞ்சமே தன்னையே; தந்துன்னை அழைக்கிறார்
Thanjamae Thannaiyae; Thanthunnai Alaikkiraar
-அழைக்கிறார்
-alaikkiraar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ Keyboard

alaikkiraar Alaikkiraar Itho
alaikkiraar Alaikkiraar Itho
neeyumvaa! Unthan Naesar Aavalaay
alaikkiraar Itho

paavaththaiyaettavar Paliyaaymaanndavar -- 2
kalvaariyin Maettinil Kannkollaatha Kaatchiyae
kanntidaay Vaenntidaay Paavapaaram Neengidum

Nnoyaiya Aettavar; Paeyaiyum Ventavar
neethiparan un Nnoyai; Nichchayamaayth Theerththaarae
Nnoyutta Unnaiyae, Naeyamaay Alaikkiraar
-alaikkiraar

thunpam Sakiththavar; Thuyaratainthavar
innalutta Unnaiyae, Annnal Aesalaikkiraar
thunpurum nenjamae; Thurithamaan Nee Vaaraayo
-alai

anthak Kaedatainthaar; Alakattuth Thontinaar
sonthamaakach Sernthida; Inthap Paadataintthaarae
ninthikkum Unnaiyum; Santhippaar Nee vaaraayo
-alaikkiraar

kallarai Thirakka; Kaavalar Nadunga
kasthikalatainthaarae; Kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar; Unndu Meetpunakkumae
-alaikkiraar

saantha Soroopanae; Saththiya vaasanae
vanjamatta Vaayanae, Vanthannaikkum Naeyanae
thanjamae Thannaiyae; Thanthunnai Alaikkiraar
-alaikkiraar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ Guitar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords in C♯ Scale

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் தமிழ் Lyrics
English