🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ in C Scale

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ
பாவத்தை ஏற்றவர்
பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில்
கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய்
பாவ பாரம் நீங்கிடும்
நோயையும் ஏற்றவர்
பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை
நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே
நேயமாய் அழைக்கிறார்
துன்பம் சகித்தவர்
துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே
அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே
துரிதமாய் நீ வாராயோ
அந்தக் கேடடைந்தார்
அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட
இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும்
சந்திப்பார் நீ வாராயோ
கல்லறை திறக்க
காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே
கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார்
உண்டு மீட்புனக்குமே
சாந்த சொரூபனே
சத்திய வாசனே
வஞ்சமற் வாயனே
வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே
தந்துனை அழைக்கிறார்

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
Neeyum Vaa! Unthan Naesar
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ
Aavalaay Alaikkiraar Itho

பாவத்தை ஏற்றவர்
Paavaththai Aettavar
பலியாய் மாண்டவர்
Paliyaay Maanndavar
கல்வாரியின் மேட்டினில்
Kalvaariyin Maettinil
கண்கொள்ளாத காட்சியே
Kannkollaatha Kaatchiyae
கண்டிடாய் வேண்டிடாய்
Kanntidaay Vaenntidaay
பாவ பாரம் நீங்கிடும்
Paava Paaram Neengidum

நோயையும் ஏற்றவர்
Nnoyaiyum Aettavar
பேயையும் வென்றவர்
Paeyaiyum Ventavar
நீதிபரன் உன் நோயை
Neethiparan Un Nnoyai
நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
Nichchayamaayth Theerththaarae
நோயுற்ற உன்னையே
Nnoyutta Unnaiyae
நேயமாய் அழைக்கிறார்
Naeyamaay Alaikkiraar

துன்பம் சகித்தவர்
Thunpam Sakiththavar
துயரடைந்தவர்
Thuyaratainthavar
இன்னலுற்ற உன்னையே
Innalutta Unnaiyae
அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
Annnal Aesalaikkiraar
துன்புறும் நெஞ்சமே
Thunpurum Nenjamae
துரிதமாய் நீ வாராயோ
Thurithamaay Nee Vaaraayo

அந்தக் கேடடைந்தார்
Anthak Kaedatainthaar
அழகற்றுத் தோன்றினார்
Alakattuth Thontinaar
சொந்தமாகச் சேர்த்திட
Sonthamaakach Serththida
இந்தப் பாடடைந்தாரே
Inthap Paadatainthaarae
நிந்திக்கும் உன்னையும்
Ninthikkum Unnaiyum
சந்திப்பார் நீ வாராயோ
Santhippaar Nee Vaaraayo

கல்லறை திறக்க
Kallarai Thirakka
காவலர் நடுங்க
Kaavalar Nadunga
கஸ்திகளடைந்தாரே
Kasthikalatainthaarae
கட்டுகளறுத்தாரே
Kattukalaruththaarae
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார்
Uyirththaar Jeyiththaar
உண்டு மீட்புனக்குமே
Unndu Meetpunakkumae

சாந்த சொரூபனே
Saantha Soroopanae
சத்திய வாசனே
Saththiya Vaasanae
வஞ்சமற் வாயனே
Vanjamar Vaayanae
வந்தணைக்கும் நேயனே
Vanthannaikkum Naeyanae
தஞ்சமே தன்னையே
Thanjamae Thannaiyae
தந்துனை அழைக்கிறார்
Thanthunai Alaikkiraar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ Keyboard

alaikkiraar Alaikkiraar Itho
neeyum Vaa! Unthan Naesar
aavalaay Alaikkiraar Itho

paavaththai Aettavar
paliyaay Maanndavar
kalvaariyin Maettinil
kannkollaatha Kaatchiyae
kanntidaay Vaenntidaay
paava Paaram Neengidum

Nnoyaiyum Aettavar
paeyaiyum Ventavar
neethiparan Un Nnoyai
nichchayamaayth Theerththaarae
Nnoyutta Unnaiyae
naeyamaay Alaikkiraar

thunpam Sakiththavar
thuyaratainthavar
innalutta Unnaiyae
annnal Aesalaikkiraar
thunpurum Nenjamae
thurithamaay Nee Vaaraayo

anthak Kaedatainthaar
alakattuth Thontinaar
sonthamaakach Serththida
inthap Paadatainthaarae
ninthikkum Unnaiyum
santhippaar Nee Vaaraayo

kallarai Thirakka
kaavalar Nadunga
kasthikalatainthaarae
kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar
unndu Meetpunakkumae

saantha Soroopanae
saththiya Vaasanae
vanjamar Vaayanae
vanthannaikkum Naeyanae
thanjamae Thannaiyae
thanthunai Alaikkiraar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ Guitar


அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Alaikkiraar Itho Chords in C Scale

Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் தமிழ் Lyrics
English