🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு Chords

G
ஆவியானவர் நமக்குள்ளே
G
வாசம் செய்வதற்கு
Am
D
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான்
D7
அடையாளமா
G
G
அன்பு வேண்டாமா
C
Am
பரிசுத்தம் வேண்டாமா
D
Bm
உண்மை வேண்டாமா
Am
D
தேவ பயம் வேண்டாமா
G
G
திருச்சபையே மணவாட்டி
C
யே
D
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா
G
G
பாவம் செய்யாமல் விலகி
C
ஓடுவதுதான்
Am
ஆவியானவரின் தூய்மையா
D
ன கிரியை
G
…திருச்சபையே
G
குறைகூறி திரியாமல் தன்
C
பிழைகளை உணர்ந்திடவே
Am
உணர்த்தி விடுவது தான்
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
…திருச்சபையே
G
துரோகம் செய்தவரை மன்னித்
C
திட நம்மை
Am
தூண்டிவிடுவதுதான்
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
…திருச்சபையே
G
சாட்சியார் வாழ்ந்திட இ
C
யேசுவை அறிந்திட
Am
உந்தித்தள்ளுவது தான்
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
…திருச்சபையே
G
ஆவியானவர் நமக்குள்ளே
Aaviyaanavar Namakkullae
G
வாசம் செய்வதற்கு
Am
Vaasam Seyvatharku
D
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான்
Anniya Paashai Mattum Thaan
D7
அடையாளமா
G
ataiyaalamaa
G
அன்பு வேண்டாமா
C
Anpu Vaenndaamaa
Am
பரிசுத்தம் வேண்டாமா
D
Parisuththam Vaenndaamaa
Bm
உண்மை வேண்டாமா
Am
Unnmai Vaenndaamaa
D
தேவ பயம் வேண்டாமா
G
Thaeva Payam Vaenndaamaa
G
திருச்சபையே மணவாட்டி
C
யே
Thiruchchapaiyae Manavaattiyae
D
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா
G
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa
G
பாவம் செய்யாமல் விலகி
C
ஓடுவதுதான்
Paavam Seyyaamal Vilaki Oduvathuthaan
Am
ஆவியானவரின் தூய்மையா
D
ன கிரியை
G
Aaviyaanavarin Thooymaiyaana Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
G
குறைகூறி திரியாமல் தன்
Kuraikoori Thiriyaamal Than
C
பிழைகளை உணர்ந்திடவே
Pilaikalai Unarnthidavae
Am
உணர்த்தி விடுவது தான்
Unarththi Viduvathu Thaan
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
G
துரோகம் செய்தவரை மன்னித்
C
திட நம்மை
Thurokam Seythavarai Manniththida Nammai
Am
தூண்டிவிடுவதுதான்
Thoonntividuvathuthaan
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
G
சாட்சியார் வாழ்ந்திட இ
C
யேசுவை அறிந்திட
Saatchiyaar Vaalnthida Yesuvai Arinthida
Am
உந்தித்தள்ளுவது தான்
Unthiththalluvathu Thaan
D
ஆவியானவரின் கிரியை
G
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு Keyboard

G
aaviyaanavar Namakkullae
G
vaasam Seyvatharku
Am
D
anniya Paashai Mattum Thaan
D7
ataiyaalamaa
G
G
anpu Vaenndaamaa
C
Am
parisuththam Vaenndaamaa
D
Bm
unnmai Vaenndaamaa
Am
D
thaeva Payam Vaenndaamaa
G
G
thiruchchapaiyae Manavaatti
C
yae
D
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa
G
G
paavam Seyyaamal Vilaki
C
Oduvathuthaan
Am
aaviyaanavarin Thooymaiyaa
D
na Kiriyai
G
...thiruchchapaiyae
G
kuraikoori Thiriyaamal Than
C
pilaikalai Unarnthidavae
Am
unarththi Viduvathu Thaan
D
aaviyaanavarin Kiriyai
G
...thiruchchapaiyae
G
thurokam Seythavarai Mannith
C
thida Nammai
Am
thoonntividuvathuthaan
D
aaviyaanavarin Kiriyai
G
...thiruchchapaiyae
G
saatchiyaar Vaalnthida I
C
yaesuvai Arinthida
Am
unthiththalluvathu Thaan
D
aaviyaanavarin Kiriyai
G
...thiruchchapaiyae

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு Guitar


ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு for Keyboard, Guitar and Piano
Aaviyanavar Namakkulle தமிழ் Lyrics
English