🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆசிர்வாதிக்கும் தேவன் in A♯ Scale

A♯
ஆசிர்வதி
F
க்கும் தே
D♯
வன்
Cm
நம்மை ஆசி
F
ர்வதிப்பாரே
A♯
A♯
துதி ஸ்தோத்திரம் இ
A♯7
யேசு நாதா
Cm
F
துதி உமக்கே என்றுமே
D7
A♯
துதி ஸ்தோத்திரம் இ
A♯7
யேசு நாதா
D♯
Cm
துதி உமக்கே என்
F
றுமே(
A♯
2)
A♯
ஆபிரகாமை ஆசீர்
Dm
வதித்தவர்
A♯7
ஆசிர்வதிப்பா
D♯
ரே
Cm
ஈசாக்க்கை ஆசீர்வதி
G♯
த்த தே
F
வன்
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
..ஆசிர்வதிக்கும்
A♯
யாக்கோபை ஆசீர்
Dm
வதித்த தேவன்
A♯7
ஆசிர்வதிப்பா
D♯
ரே
Cm
யோசேப்பை ஆசீர்வதித்
G♯
த தேவன்
F
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
…ஆசிர்வதிக்கும்
A♯
அண்ணாளை ஆசீர்வ
Dm
தித்த தேவன்
A♯7
ஆசிர்வதிப்பாரே
D♯
Cm
ரூத்தை ஆசீர்வதி
G♯
த்த தேவ
F
ன்
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
…ஆசிர்வதிக்கும்
A♯
ஆசிர்வதி
F
க்கும் தே
D♯
வன்
Aasirvathikkum Thaevan
Cm
நம்மை ஆசி
F
ர்வதிப்பாரே
A♯
Nammai Aasirvathippaarae
A♯
துதி ஸ்தோத்திரம் இ
A♯7
யேசு நாதா
Cm
Thuthi Sthoththiram Iyaesu Naathaa
F
துதி உமக்கே என்றுமே
D7
Thuthi Umakkae Entumae
D7
A♯
துதி ஸ்தோத்திரம் இ
A♯7
யேசு நாதா
D♯
Thuthi Sthoththiram Iyaesu Naathaa
Cm
துதி உமக்கே என்
F
றுமே(
A♯
2)
Thuthi Umakkae Entumae(2)
A♯
ஆபிரகாமை ஆசீர்
Dm
வதித்தவர்
Aapirakaamai Aaseervathiththavar
A♯7
ஆசிர்வதிப்பா
D♯
ரே
aasirvathippaarae
Cm
ஈசாக்க்கை ஆசீர்வதி
G♯
த்த தே
F
வன்
Eesaakkkai Aaseervathiththa Thaevan
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
aasirvathippaarae
..ஆசிர்வதிக்கும்
..aasirvathikkum
A♯
யாக்கோபை ஆசீர்
Dm
வதித்த தேவன்
Yaakkopai Aaseervathiththa Thaevan
A♯7
ஆசிர்வதிப்பா
D♯
ரே
aasirvathippaarae
Cm
யோசேப்பை ஆசீர்வதித்
G♯
த தேவன்
F
Yoseppai Aaseervathiththa Thaevan
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
aasirvathippaarae
...ஆசிர்வதிக்கும்
...aasirvathikkum
A♯
அண்ணாளை ஆசீர்வ
Dm
தித்த தேவன்
Annnnaalai Aaseervathiththa Thaevan
A♯7
ஆசிர்வதிப்பாரே
D♯
aasirvathippaarae
Cm
ரூத்தை ஆசீர்வதி
G♯
த்த தேவ
F
ன்
Rooththai Aaseervathiththa Thaevan
F7
ஆசிர்வதிப்பாரே
A♯
aasirvathippaarae
...ஆசிர்வதிக்கும்
...aasirvathikkum

ஆசிர்வாதிக்கும் தேவன் Keyboard

A♯
aasirvathi
F
kkum Thae
D♯
van
Cm
nammai Aasi
F
rvathippaarae
A♯
A♯
thuthi Sthoththiram I
A♯7
yaesu Naathaa
Cm
F
thuthi Umakkae Entumae
D7
A♯
thuthi Sthoththiram I
A♯7
yaesu Naathaa
D♯
Cm
thuthi Umakkae En
F
rumae(
A♯
2)
A♯
aapirakaamai Aaseer
Dm
vathiththavar
A♯7
aasirvathippaa
D♯
rae
Cm
eesaakkkai Aaseervathi
G♯
ththa Thae
F
van
F7
aasirvathippaarae
A♯
..aasirvathikkum
A♯
yaakkopai Aaseer
Dm
vathiththa Thaevan
A♯7
aasirvathippaa
D♯
rae
Cm
yoseppai Aaseervathith
G♯
tha Thaevan
F
F7
aasirvathippaarae
A♯
...aasirvathikkum
A♯
annnnaalai Aaseerva
Dm
thiththa Thaevan
A♯7
aasirvathippaarae
D♯
Cm
rooththai Aaseervathi
G♯
ththa Thaeva
F
n
F7
aasirvathippaarae
A♯
...aasirvathikkum

ஆசிர்வாதிக்கும் தேவன் Guitar


ஆசிர்வாதிக்கும் தேவன் for Keyboard, Guitar and Piano

Aasirvaathikkum Thaevan Chords in A♯ Scale

English