🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆராதனை இந்த வேளை in B Scale

B
ஆராதனை இந்த வேளை
C♯m
F♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
B
E
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
F♯
C♯m
தூயவரை தொழுதி
F♯7
டுவோம்
B
B
ஆவியுடன் நல் உண்மை
E
யுடன்
C♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
F♯7
தையே
B
E
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
F♯
C♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
F♯7
வோம்
B
….ஆராதனை
B
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
E
பாதித்த
C♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
F♯7
டவே
B
E
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
F♯
C♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
F♯7
பித்திடு
B
வோம்
….ஆராதனை
B
மெய் சமாதானம் கிருபை
E
யுடன்
C♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
F♯7
யுடன்
B
E
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
F♯
C♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
F♯7
வோம்
B
….ஆராதனை
B
ஆராதனை இந்த வேளை
C♯m
Aaraathanai Intha Vaelai
F♯7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
B
aanndavaraith Tholum Kaalai
E
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
F♯
Thuthiyudanae Sthoththirippom
C♯m
தூயவரை தொழுதி
F♯7
டுவோம்
B
Thooyavarai Tholuthiduvom
B
ஆவியுடன் நல் உண்மை
E
யுடன்
Aaviyudan Nal Unnmaiyudan
C♯m
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
F♯7
தையே
B
Aaraathippom Avar Naamaththaiyae
E
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
F♯
Koodiduvom Panninthiduvom
C♯m
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
F♯7
வோம்
B
Kalvaari Anpinai Paadiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
B
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
E
பாதித்த
Thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
C♯m
திருச்சபையில் தினம் கூடி
F♯7
டவே
B
Thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
E
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
F♯
Thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
C♯m
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
F♯7
பித்திடு
B
வோம்
Thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
B
மெய் சமாதானம் கிருபை
E
யுடன்
Mey Samaathaanam Kirupaiyudan
C♯m
மாறாத மீட்பர் மகிமை
F♯7
யுடன்
B
Maaraatha Meetpar Makimaiyudan
E
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
F♯
Maasatta Paerinpa Anpinilae
C♯m
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
F♯7
வோம்
B
Maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

ஆராதனை இந்த வேளை Keyboard

B
aaraathanai Intha Vaelai
C♯m
F♯7
aanndavaraith Tholum Kaalai
B
E
thuthiyudanae Sthoththirippom
F♯
C♯m
thooyavarai Tholuthi
F♯7
duvom
B
B
aaviyudan Nal Unnmai
E
yudan
C♯m
aaraathippom Avar Naamath
F♯7
thaiyae
B
E
koodiduvom Panninthiduvom
F♯
C♯m
kalvaari Anpinai Paadidu
F♯7
vom
B
....aaraathanai
B
thiru Iraththaththaal Meetpar Sam
E
paathiththa
C♯m
thiruchchapaiyil Thinam Kooti
F♯7
davae
B
E
thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
F♯
C♯m
thiruppaatham Sernthu Je
F♯7
piththidu
B
vom
....aaraathanai
B
mey Samaathaanam Kirupai
E
yudan
C♯m
maaraatha Meetpar Makimai
F♯7
yudan
B
E
maasatta Paerinpa Anpinilae
F♯
C♯m
maruroopam Atainthae Paranthidu
F♯7
vom
B
....aaraathanai

ஆராதனை இந்த வேளை Guitar


ஆராதனை இந்த வேளை for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Intha Vaelai Chords in B Scale

Aarathanai intha velai தமிழ் Lyrics
English