🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் in D Scale

E
ஆபத்து நாளில் கர்
D
த்தர்
A
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
E
ர்
E
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
D
A
பாதுகாக்கின்றது
E
…ஆபத்து
E
என் துணை
G♭m
யாளர் நீர்தானே
B
சகாயர் நீர்தா
E
னே
B
நீர்தானே என் து
A
ணையாளர்
B
நீர்தானே என் சகா
A
யர்
…ஆபத்து
E
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
B
A
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
B
G♭m
எனது துதிபலியை
B
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
E
றீர்
…ஆபத்து
E
இதய விருப்பமெல்லாம்
B
A
தகப்பன் தருகின்றீர் –
B
என்
G♭m
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
B
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
E
…ஆபத்து
E
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
B
A
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
G♭m
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
B
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
E
…ஆபத்து
E
திறமையை நம்பும் மனிதர்
B
A
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
B
G♭m
தேவனை நம்பும் நாமோ
B
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
E
ம்​
…ஆபத்து
E
ஆபத்து நாளில் கர்
D
த்தர்
Aapaththu Naalil Karththar
A
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
E
ர்
En Jepam Kaetkinteer
E
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
D
Yaakkopin Thaevanin Naamam
A
பாதுகாக்கின்றது
E
Paathukaakkintathu
...ஆபத்து
...aapaththu
E
என் துணை
G♭m
யாளர் நீர்தானே
En Thunnaiyaalar Neerthaanae
B
சகாயர் நீர்தா
E
னே
Sakaayar Neerthaanae
B
நீர்தானே என் து
A
ணையாளர்
Neerthaanae En Thunnaiyaalar
B
நீர்தானே என் சகா
A
யர்
Neerthaanae En Sakaayar
...ஆபத்து
...aapaththu
E
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
B
Enathu Jepangalellaam
A
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
B
Maravaamal Ninaikkinteer
G♭m
எனது துதிபலியை
Enathu Thuthipaliyai
B
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
E
றீர்
Nukarnthu Makilkinteer
...ஆபத்து
...aapaththu
E
இதய விருப்பமெல்லாம்
B
Ithaya Viruppamellaam
A
தகப்பன் தருகின்றீர் -
B
என்
Thakappan Tharukinteer - En
G♭m
ஏக்கம் எல்லாமே - என்
Aekkam Ellaamae - En
B
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
E
Eppatiyum Niraivaettuveer
...ஆபத்து
...aapaththu
E
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
B
Varappokum Elupputhal Kanndu
A
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
G♭m
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
Iratchakar Naamaththilae(Yesu)
B
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
E
Kotiyaettik Konndaaduvom
...ஆபத்து
...aapaththu
E
திறமையை நம்பும் மனிதர்
B
Thiramaiyai Nampum Manithar
A
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
B
Thadumaari Vilunthaarkal
G♭m
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
B
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
E
ம்​
Thalai Nimirnthu Nirkintom​
...ஆபத்து
...aapaththu

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Keyboard

E
aapaththu Naalil Kar
D
ththar
A
en Jepam Kaetkintee
E
r
E
yaakkopin Thaevanin Naamam
D
A
paathukaakkintathu
E
...aapaththu
E
en Thunnai
G♭m
yaalar Neerthaanae
B
sakaayar Neerthaa
E
nae
B
neerthaanae En Thu
A
nnaiyaalar
B
neerthaanae En Sakaa
A
yar
...aapaththu
E
enathu Jepangalellaam
B
A
maravaamal Ninaikkinteer
B
G♭m
enathu Thuthipaliyai
B
nukarnthu Makilkin
E
reer
...aapaththu
E
ithaya Viruppamellaam
B
A
thakappan Tharukinteer -
B
en
G♭m
aekkam Ellaamae - En
B
eppatiyum Niraivaettuveer
E
...aapaththu
E
varappokum Elupputhal Kanndu
B
A
makilchchiyil Aarpparip
B
pom
G♭m
iratchakar Naamaththilae(Yesu)
B
kotiyaettik Konndaaduvom
E
...aapaththu
E
thiramaiyai Nampum Manithar
B
A
thadumaari Vilunthaarkal
B
G♭m
thaevanai Nampum Naamo
B
thalai Nimirnthu Nirkinto
E
m​
...aapaththu

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Guitar


ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் for Keyboard, Guitar and Piano

Aapaththu Naalil Karththar Chords in D Scale

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் தமிழ் Lyrics
English