🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள் Chords

E
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யா
A
ண நாள்
B
இருவர் கூடும் பொ
E
ன்னான நாள்
A
நண்பர்களும்
A♭m
உறவினர்களும்
G♭m
வாழ்த்து கூ
B7
றும் நன்னாள்
E
(இந்நாள்)
E
ஆதாம் ஏவாள் சேர்
A
த்த தேவன்
G♭m
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தரு
B
ளும்
E
A
ஒருவர்க்கொருவர் உ
A♭m
தவியாக
B
வாழ கிருபை செய்யும்
A♭
D♭m
A
ஒருவர்க்கொருவர்
G♭m
உதவியாக
B7
வாழ கிருபை செய்யும்
E
…ஆனந்த நாள்
E
பூவுன் மணமும் போல்
A
வாழ்க
G♭m
அன்பும் பண்பும் கொ
B
ண்டு வாழ்க
E
A
இல்லற வாழ்வு இனி
A♭m
தே அமைய
B
இரங்கி கிருபை செய்யும்
A♭
D♭m
A
இல்லை வாழ்வு இனி
G♭m
தே அமைய
B7
இரங்கி கிருபை செய்யும்
E
..ஆனந்த நாள்
E
ஞானமும் பெலனும் தந்தரு
A
ளும்
G♭m
பெயரும் புகழும் பெ
B
ற்று வாழ
E
A
பாரில் இயேசுவின் ஒ
A♭m
ளியில் திகழ
B
பரமன் ஆசீர் தாரும்
A♭
D♭m
A
பாரில் இயேசுவின்
G♭m
ஒளியில் திகழ
B7
பரமன் ஆசீர் தாரு
E
ம்
…ஆனந்த நாள்
E
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யா
A
ண நாள்
Aanantha Naal Ungal Kalyaana Naal
B
இருவர் கூடும் பொ
E
ன்னான நாள்
Iruvar Koodum Ponnaana Naal
A
நண்பர்களும்
A♭m
உறவினர்களும்
Nannparkalum Uravinarkalum
G♭m
வாழ்த்து கூ
B7
றும் நன்னாள்
E
(இந்நாள்)
Vaalththu Koorum Nannaal (innaal)
E
ஆதாம் ஏவாள் சேர்
A
த்த தேவன்
Aathaam Aevaal Serththa Thaevan
G♭m
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தரு
B
ளும்
E
Manamakan Manamakal Serththarulum
A
ஒருவர்க்கொருவர் உ
A♭m
தவியாக
Oruvarkkoruvar Uthaviyaaka
B
வாழ கிருபை செய்யும்
A♭
D♭m
Vaala Kirupai Seyyum
A
ஒருவர்க்கொருவர்
G♭m
உதவியாக
Oruvarkkoruvar Uthaviyaaka
B7
வாழ கிருபை செய்யும்
E
vaala Kirupai Seyyum
...ஆனந்த நாள்
...aanantha Naal
E
பூவுன் மணமும் போல்
A
வாழ்க
Poovun Manamum Pol Vaalka
G♭m
அன்பும் பண்பும் கொ
B
ண்டு வாழ்க
E
Anpum Pannpum Konndu Vaalka
A
இல்லற வாழ்வு இனி
A♭m
தே அமைய
Illara Vaalvu Inithae Amaiya
B
இரங்கி கிருபை செய்யும்
A♭
D♭m
Irangi Kirupai Seyyum
A
இல்லை வாழ்வு இனி
G♭m
தே அமைய
Illai Vaalvu Inithae Amaiya
B7
இரங்கி கிருபை செய்யும்
E
irangi Kirupai Seyyum
..ஆனந்த நாள்
..aanantha Naal
E
ஞானமும் பெலனும் தந்தரு
A
ளும்
Njaanamum Pelanum Thantharulum
G♭m
பெயரும் புகழும் பெ
B
ற்று வாழ
E
Peyarum Pukalum Pettu Vaala
A
பாரில் இயேசுவின் ஒ
A♭m
ளியில் திகழ
Paaril Yesuvin Oliyil Thikala
B
பரமன் ஆசீர் தாரும்
A♭
D♭m
Paraman Aaseer Thaarum
A
பாரில் இயேசுவின்
G♭m
ஒளியில் திகழ
Paaril Yesuvin Oliyil Thikala
B7
பரமன் ஆசீர் தாரு
E
ம்
paraman Aaseer Thaarum
...ஆனந்த நாள்
...aanantha Naal

ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள் Keyboard

E
aanantha Naal Ungal Kalyaa
A
na Naal
B
iruvar Koodum Po
E
nnaana Naal
A
nannparkalum
A♭m
Uravinarkalum
G♭m
vaalththu Koo
B7
rum Nannaal
E
(innaal)
E
aathaam Aevaal Ser
A
ththa Thaevan
G♭m
manamakan Manamakal Serththaru
B
lum
E
A
oruvarkkoruvar U
A♭m
thaviyaaka
B
vaala Kirupai Seyyum
A♭
D♭m
A
oruvarkkoruvar
G♭m
uthaviyaaka
B7
vaala Kirupai Seyyum
E
...aanantha Naal
E
poovun Manamum Pol
A
Vaalka
G♭m
anpum Pannpum Ko
B
nndu Vaalka
E
A
illara Vaalvu Ini
A♭m
thae Amaiya
B
irangi Kirupai Seyyum
A♭
D♭m
A
illai Vaalvu Ini
G♭m
thae Amaiya
B7
irangi Kirupai Seyyum
E
..aanantha Naal
E
njaanamum Pelanum Thantharu
A
lum
G♭m
peyarum Pukalum Pe
B
ttu Vaala
E
A
paaril Yesuvin O
A♭m
liyil Thikala
B
paraman Aaseer Thaarum
A♭
D♭m
A
paaril Yesuvin
G♭m
oliyil Thikala
B7
paraman Aaseer Thaaru
E
m
...aanantha Naal

ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள் Guitar


ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள் for Keyboard, Guitar and Piano
Aananda Naal Ungal தமிழ் Lyrics
English