🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம் in A Scale

A
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்ப
E
ம்
A
A
இன்ப இயேசு அளித்தன
Bm
ரே
E
Bm
அளவிற்கடங்கா பு
E
த்திக்கும்
Bm
எட்டிடா
E
D
அன்பைக் கூற நாவும்
E
போதுமோ
A
A
நீச துரோகி எந்தனை
E
Bm
பாசமாய் ஏற்
E
றீரே நீ
A
ர்
D
பாவ உளையினின்றே
E
Bm
தூக்கி எடு
E
த்தீரே
A
நீர்
—-ஆஹா என்ன
A
நாசபுரி நோக்கியே
E
Bm
விரைந்து செ
E
ன்ற என்னை
A
D
பாசம் வைத்தேன் உந்தனில்
E
Bm
என்று கூவி அழைத்தீ
E
ரே நீர்
A
—-ஆஹா என்ன
A
நெரிந்த நாணல் என்னை
E
Bm
முறித்திடு
E
ம் தருணம்
A
D
பரிந்து பேசி அன்பா
E
ல்
Bm
நிலையாய் நி
E
றுத்தினீ
A
ர்
—-ஆஹா என்ன
A
எச்சரிப்பின் சத்த
E
த்தை
Bm
தள்ளி விட்ட
E
போதிலும்
A
D
அன்பின் சவிக்கடியா
E
ல்
Bm
சேர்த்தன்பாய் ஆ
E
தரித்தீ
A
ர்
—-ஆஹா என்ன
A
காரிருள் சூழும் வேளை
E
Bm
கலங்கித் த
E
விக்கையில்
A
D
காத்து நீர் என்னை தேற்றி
E
Bm
கருத்தாய் ஆ
E
தரித்தீ
A
ர்
—-ஆஹா என்ன
A
பிராண நாதா உந்தனை
E
Bm
என்று நான் கண்
E
டிடுவேன்
A
D
ஆருயிர் நேசா உம்மை என்றும்
E
Bm
காண ஆசை பொ
E
ங்குதே
A
—-ஆஹா என்ன
A
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்ப
E
ம்
A
Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam
A
இன்ப இயேசு அளித்தன
Bm
ரே
E
Inpa Yesu Aliththanarae
Bm
அளவிற்கடங்கா பு
E
த்திக்கும்
Bm
எட்டிடா
E
Alavirkadangaa Puththikkum Ettidaa
D
அன்பைக் கூற நாவும்
E
போதுமோ
A
Anpaik Koora Naavum Pothumo
A
நீச துரோகி எந்தனை
E
Neesa Thuroki Enthanai
Bm
பாசமாய் ஏற்
E
றீரே நீ
A
ர்
Paasamaay Aettaீrae Neer
D
பாவ உளையினின்றே
E
Paava Ulaiyininte
Bm
தூக்கி எடு
E
த்தீரே
A
நீர்
Thookki Eduththeerae Neer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
A
நாசபுரி நோக்கியே
E
Naasapuri Nnokkiyae
Bm
விரைந்து செ
E
ன்ற என்னை
A
Virainthu Senta Ennai
D
பாசம் வைத்தேன் உந்தனில்
E
Paasam Vaiththaen Unthanil
Bm
என்று கூவி அழைத்தீ
E
ரே நீர்
A
Entu Koovi Alaiththeerae Neer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
A
நெரிந்த நாணல் என்னை
E
Nerintha Naanal Ennai
Bm
முறித்திடு
E
ம் தருணம்
A
Muriththidum Tharunam
D
பரிந்து பேசி அன்பா
E
ல்
Parinthu Paesi Anpaal
Bm
நிலையாய் நி
E
றுத்தினீ
A
ர்
Nilaiyaay Niruththineer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
A
எச்சரிப்பின் சத்த
E
த்தை
Echcharippin Saththaththai
Bm
தள்ளி விட்ட
E
போதிலும்
A
Thalli Vitta Pothilum
D
அன்பின் சவிக்கடியா
E
ல்
Anpin Savikkatiyaal
Bm
சேர்த்தன்பாய் ஆ
E
தரித்தீ
A
ர்
Serththanpaay Aathariththeer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
A
காரிருள் சூழும் வேளை
E
Kaarirul Soolum Vaelai
Bm
கலங்கித் த
E
விக்கையில்
A
Kalangith Thavikkaiyil
D
காத்து நீர் என்னை தேற்றி
E
Kaaththu Neer Ennai Thaetti
Bm
கருத்தாய் ஆ
E
தரித்தீ
A
ர்
Karuththaay Aathariththeer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
A
பிராண நாதா உந்தனை
E
Piraana Naathaa Unthanai
Bm
என்று நான் கண்
E
டிடுவேன்
A
Entu Naan Kanndiduvaen
D
ஆருயிர் நேசா உம்மை என்றும்
E
Aaruyir Naesaa Ummai Entum
Bm
காண ஆசை பொ
E
ங்குதே
A
Kaana Aasai Ponguthae
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna

ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம் Keyboard

A
aahaa Enna Inpam Paraloka Inpa
E
m
A
A
inpa Yesu Aliththana
Bm
rae
E
Bm
alavirkadangaa Pu
E
ththikkum
Bm
Ettidaa
E
D
anpaik Koora Naavum
E
Pothumo
A
A
neesa Thuroki Enthanai
E
Bm
paasamaay Aer
E
reerae Nee
A
r
D
paava Ulaiyininte
E
Bm
thookki Edu
E
ththeerae
A
Neer
----aahaa Enna
A
naasapuri Nnokkiyae
E
Bm
virainthu Se
E
nta Ennai
A
D
paasam Vaiththaen Unthanil
E
Bm
entu Koovi Alaiththee
E
rae Neer
A
----aahaa Enna
A
nerintha Naanal Ennai
E
Bm
muriththidu
E
m Tharunam
A
D
parinthu Paesi Anpaa
E
l
Bm
nilaiyaay Ni
E
ruththinee
A
r
----aahaa Enna
A
echcharippin Saththa
E
ththai
Bm
thalli Vitta
E
Pothilum
A
D
anpin Savikkatiyaa
E
l
Bm
serththanpaay Aa
E
thariththee
A
r
----aahaa Enna
A
kaarirul Soolum Vaelai
E
Bm
kalangith Tha
E
vikkaiyil
A
D
kaaththu Neer Ennai Thaetti
E
Bm
karuththaay Aa
E
thariththee
A
r
----aahaa Enna
A
piraana Naathaa Unthanai
E
Bm
entu Naan Kann
E
diduvaen
A
D
aaruyir Naesaa Ummai Entum
E
Bm
kaana Aasai Po
E
nguthae
A
----aahaa Enna

ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம் Guitar


ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam Chords in A Scale

Aahaa Enna Inpam தமிழ் Lyrics
English