ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
உலகின் வெளிச்சமே-2
துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
எங்கள் இயேசுவே-ஜாதிகள்
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே-2
(இயேசுவே) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4
There’s no one like our GOD-4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4-துதியும்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum Lyrics in English
jaathikal um makimaiyai kaanum
thaesangal ummaiyae vanangum
engal pukalin kaaranar neerae
ulakin velichchamae-2
thuthikku paaththirar neerae
sarva vallavar neerae
thunnaiyaay iruppavar neerae
engal Yesuvae-jaathikal
thuthiyum kanamum makimai ellaam
oruvarukkae um oruvarukkae
pelanum aranum thurukam ellaam
neer maathramae neer maathramae-2
(Yesuvae) ummaippol yaarum illai-4
There’s no one like our GOD-4
ummaippol yaarum illai-4-thuthiyum
PowerPoint Presentation Slides for the song ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal PPT
Um Magimaiyai Kaanum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்
jaathikal um makimaiyai kaanum
தேசங்கள் உம்மையே வணங்கும்
thaesangal ummaiyae vanangum
எங்கள் புகழின் காரணர் நீரே
engal pukalin kaaranar neerae
உலகின் வெளிச்சமே-2
ulakin velichchamae-2
துதிக்கு பாத்திரர் நீரே
thuthikku paaththirar neerae
சர்வ வல்லவர் நீரே
sarva vallavar neerae
துணையாய் இருப்பவர் நீரே
thunnaiyaay iruppavar neerae
எங்கள் இயேசுவே-ஜாதிகள்
engal Yesuvae-jaathikal
துதியும் கனமும் மகிமை எல்லாம்
thuthiyum kanamum makimai ellaam
ஒருவருக்கே உம் ஒருவருக்கே
oruvarukkae um oruvarukkae
பெலனும் அரணும் துருகம் எல்லாம்
pelanum aranum thurukam ellaam
நீர் மாத்ரமே நீர் மாத்ரமே-2
neer maathramae neer maathramae-2
(இயேசுவே) உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4
(Yesuvae) ummaippol yaarum illai-4
There’s no one like our GOD-4
There’s no one like our GOD-4
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை-4-துதியும்
ummaippol yaarum illai-4-thuthiyum