Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மா பாவியாம் என்னையும்

மா பாவியாம் என்னையும்
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி
உம் சித்தம் நிறைவேற
தம் இரத்தம் தந்தீரே
என் இயேசு ராஜா நன்றி – 2

குயவன் கையில் களிமண்போல
என்னைக் கொடுத்தேன்
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
ஆத்ம பாரம் தந்து என்னை
இன்றே நிரப்பும்
உம் ஊழியம் செய்ய அனுப்பும்

அனுப்பும் அனுப்பும்
உம் சேவை செய்திடவே
அனுப்பும் அனுப்பும்
என் தேசம் சந்திக்கவே

இருள் சூழ்ந்த இடம் என்னை இன்றே அனுப்பும்
அழியும் மாந்தர் சந்திக்க
நரகாக்கினைனின்று ஜனம் இரட்சிக்க
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்

அனுப்பும் அனுப்பும்
உம் சேவை செய்திடவே
அனுப்பும் அனுப்பும்
என் தேசம் சந்திக்கவே

Maa Paaviyam Ennayum Lyrics in English

maa paaviyaam ennaiyum
um anpaal annaiththeerae
en Yesu raajaa nanti
um siththam niraivaera
tham iraththam thantheerae
en Yesu raajaa nanti - 2

kuyavan kaiyil kalimannpola
ennaik koduththaen
parisuththamaay ennai vanaiyum
aathma paaram thanthu ennai
inte nirappum
um ooliyam seyya anuppum

anuppum anuppum
um sevai seythidavae
anuppum anuppum
en thaesam santhikkavae

irul soolntha idam ennai inte anuppum
aliyum maanthar santhikka
narakaakkinainintu janam iratchikka
apishaekam thanthu ennai anuppum

anuppum anuppum
um sevai seythidavae
anuppum anuppum
en thaesam santhikkavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Maa Paaviyam Ennayum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மா பாவியாம் என்னையும் PPT
Maa Paaviyam Ennayum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மா பாவியாம் என்னையும்
maa paaviyaam ennaiyum
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
um anpaal annaiththeerae
என் இயேசு ராஜா நன்றி
en Yesu raajaa nanti
உம் சித்தம் நிறைவேற
um siththam niraivaera
தம் இரத்தம் தந்தீரே
tham iraththam thantheerae
என் இயேசு ராஜா நன்றி – 2
en Yesu raajaa nanti - 2

குயவன் கையில் களிமண்போல
kuyavan kaiyil kalimannpola
என்னைக் கொடுத்தேன்
ennaik koduththaen
பரிசுத்தமாய் என்னை வனையும்
parisuththamaay ennai vanaiyum
ஆத்ம பாரம் தந்து என்னை
aathma paaram thanthu ennai
இன்றே நிரப்பும்
inte nirappum
உம் ஊழியம் செய்ய அனுப்பும்
um ooliyam seyya anuppum

அனுப்பும் அனுப்பும்
anuppum anuppum
உம் சேவை செய்திடவே
um sevai seythidavae
அனுப்பும் அனுப்பும்
anuppum anuppum
என் தேசம் சந்திக்கவே
en thaesam santhikkavae

இருள் சூழ்ந்த இடம் என்னை இன்றே அனுப்பும்
irul soolntha idam ennai inte anuppum
அழியும் மாந்தர் சந்திக்க
aliyum maanthar santhikka
நரகாக்கினைனின்று ஜனம் இரட்சிக்க
narakaakkinainintu janam iratchikka
அபிஷேகம் தந்து என்னை அனுப்பும்
apishaekam thanthu ennai anuppum

அனுப்பும் அனுப்பும்
anuppum anuppum
உம் சேவை செய்திடவே
um sevai seythidavae
அனுப்பும் அனுப்பும்
anuppum anuppum
என் தேசம் சந்திக்கவே
en thaesam santhikkavae

English