ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2
1.நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே-2
மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்- 2
2.மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே-2
நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே-2
ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது Lyrics in English
jillaana kulir kaattu veesum naeramathu
maeloka thoothar koottam paadum vaelaiyathu
mannnnin maantharum katharum naeramathu
nam maesiyaa mannnnil uthiththaar-2
1.natchaththiram naduvaanil oli vilakkaay
saasthirikal pinthodarnthaarae
vellaippolam thoopavarkkam allichchente
arppanniththaar avar thiru munnae-2
manthai maeypparkal puthu kaanam paatiyae
vinthai kaanavae virainthotich sentanar- 2
2.maanidarin paavarokam maattidavae
maa jothi maanidaraanaar
unnai meetka thammai paliyaaka thantha
avar anpirku innaiyillaiyae-2
naasaraeththilor nanmai piranthathae
nampinorkkellaam athu nanmai aliththathae-2
jillaana kulir kaattu veesum naeramathu
maeloka thoothar koottam paadum vaelaiyathu
mannnnin maantharum katharum naeramathu
nam maesiyaa mannnnil uthiththaar-2
PowerPoint Presentation Slides for the song Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது PPT
Jillena Kulir Kaatru PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
jillaana kulir kaattu veesum naeramathu
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
maeloka thoothar koottam paadum vaelaiyathu
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
mannnnin maantharum katharum naeramathu
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2
nam maesiyaa mannnnil uthiththaar-2
1.நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
1.natchaththiram naduvaanil oli vilakkaay
சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே
saasthirikal pinthodarnthaarae
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
vellaippolam thoopavarkkam allichchente
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே-2
arppanniththaar avar thiru munnae-2
மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
manthai maeypparkal puthu kaanam paatiyae
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்- 2
vinthai kaanavae virainthotich sentanar- 2
2.மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
2.maanidarin paavarokam maattidavae
மா ஜோதி மானிடரானார்
maa jothi maanidaraanaar
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
unnai meetka thammai paliyaaka thantha
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே-2
avar anpirku innaiyillaiyae-2
நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
naasaraeththilor nanmai piranthathae
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே-2
nampinorkkellaam athu nanmai aliththathae-2
ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
jillaana kulir kaattu veesum naeramathu
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
maeloka thoothar koottam paadum vaelaiyathu
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
mannnnin maantharum katharum naeramathu
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2
nam maesiyaa mannnnil uthiththaar-2
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது Song Meaning
It is the time when cold wind blows in the district
It's time for the angelic crowd to sing
It is time for the earth to cry
Our Messiah rose on earth-2
1. The star is a light bulb in the middle of the sky
Shastris followed
The incense stick was put on white paper
Dedicated by Mr Munne-2
The shepherds sing a new song
They rushed to see the oddity- 2
2. Change the monitor's behavior
Ma Jyoti became the monitor
He sacrificed himself to save you
He is no match for love-2
The Nazarenes are born of goodness
It benefited all the believers-2
It is the time when cold wind blows in the district
It's time for the angelic crowd to sing
It is time for the earth to cry
Our Messiah rose on earth-2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English