Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
காற்று பறவை ஊற்று நீரோடை
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே

2. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
கண்டடையும் வெளி மான்களை போல்
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீராம்
தற்பரன் யேசுவை தேடிடுவோம்

3. காலை விழித்தே கர்த்தரின் சாயல்
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
பாதம் அமர்ந்து தேவனை ருசித்து
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Lyrics in English

kathiravan thontum kaalaiyithae
puthiya kirupai polinthiduthae – nal
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
kathiravan thontum kaalaiyithae

1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
vaalththidavae paran maatchimaiyae
kaattu paravai oottu neerotai
karththarukkae kavi paadiduthae

2. kaattil kathari kaanaka otai
kanndataiyum veli maankalai pol
thaakam theerkkum jeeva thannnneeraam
tharparan yaesuvai thaediduvom

3. kaalai viliththae karththarin saayal
kannkalum seviyum kaaththirukkum
paatham amarnthu thaevanai rusiththu
geethangal paatiyae makilnthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே PPT
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
kathiravan thontum kaalaiyithae
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
puthiya kirupai polinthiduthae – nal
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
kathiravan thontum kaalaiyithae

1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
vaalththidavae paran maatchimaiyae
காற்று பறவை ஊற்று நீரோடை
kaattu paravai oottu neerotai
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
karththarukkae kavi paadiduthae

2. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
2. kaattil kathari kaanaka otai
கண்டடையும் வெளி மான்களை போல்
kanndataiyum veli maankalai pol
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீராம்
thaakam theerkkum jeeva thannnneeraam
தற்பரன் யேசுவை தேடிடுவோம்
tharparan yaesuvai thaediduvom

3. காலை விழித்தே கர்த்தரின் சாயல்
3. kaalai viliththae karththarin saayal
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
kannkalum seviyum kaaththirukkum
பாதம் அமர்ந்து தேவனை ருசித்து
paatham amarnthu thaevanai rusiththu
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
geethangal paatiyae makilnthiduvaen

English