கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்
1. உயிர்வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கலலைப்படல் வேண்டாம்
உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயிர்ந்ததை அல்லவா
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கலலைப்படல் வேண்டாம்
உணவை விட உயிரும்
உடையைவிட உடலும்
உயிர்ந்ததை அல்லவா
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
அவை விதைப்பதுமில்லை
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்
2. கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
Karththarai Nampidungal Lyrics in English
karththarai nampidungal
avar kaividavaemaattar
avar kaividavaemaattar
1. uyirvaala ethai unnpom
udal mooda ethai uduppom
ente kalalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyaivida udalum
uyirnthathai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal
avai vithaippathumillai
aruppathumillai serththu vaippathillai
karththar kaakkintar
English
udal mooda ethai uduppom
ente kalalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyaivida udalum
uyirnthathai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal
avai vithaippathumillai
aruppathumillai serththu vaippathillai
karththar kaakkintar
2. kavalaippaduvathinaal
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal
avai ulaippathumillai noorpathumillai
karththar uduththukintar
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal
avai ulaippathumillai noorpathumillai
karththar uduththukintar
PowerPoint Presentation Slides for the song Karththarai Nampidungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download =: : : : : கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் PPT
Karththarai Nampidungal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
karththarai nampidungal
அவர் கைவிடவேமாட்டார்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்
avar kaividavaemaattar
1. உயிர்வாழ எதை உண்போம்
1. uyirvaala ethai unnpom
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
udal mooda ethai uduppom
என்றே கலலைப்படல் வேண்டாம்
ente kalalaippadal vaenndaam
உணவை விட உயிரும்
unavai vida uyirum
உடையைவிட உடலும்
utaiyaivida udalum
உயிர்ந்ததை அல்லவா
uyirnthathai allavaa
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
vaanaththup paravaiyaip paarungal
அவை விதைப்பதுமில்லை
avai vithaippathumillai
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
aruppathumillai serththu vaippathillai
கர்த்தர் காக்கின்றார்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
udal mooda ethai uduppom
என்றே கலலைப்படல் வேண்டாம்
ente kalalaippadal vaenndaam
உணவை விட உயிரும்
unavai vida uyirum
உடையைவிட உடலும்
utaiyaivida udalum
உயிர்ந்ததை அல்லவா
uyirnthathai allavaa
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
vaanaththup paravaiyaip paarungal
அவை விதைப்பதுமில்லை
avai vithaippathumillai
அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
aruppathumillai serththu vaippathillai
கர்த்தர் காக்கின்றார்
karththar kaakkintar
2. கவலைப்படுவதினால்
2. kavalaippaduvathinaal
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
evan than valarththiyilae
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
oru mulam kootta mutiyum
எதை உடுப்போம் என்று
ethai uduppom entu
கவலையே வேண்டாம்
kavalaiyae vaenndaam
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
solvathaik kaelungal
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
vayalveli malarkalaip paarungal
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
avai ulaippathumillai noorpathumillai
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
avar kaividavaemaattar
ente kalalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyaivida udalum
uyirnthathai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal
avai vithaippathumillai
aruppathumillai serththu vaippathillai
karththar kaakkintar
English
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
evan than valarththiyilae
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
oru mulam kootta mutiyum
எதை உடுப்போம் என்று
ethai uduppom entu
கவலையே வேண்டாம்
kavalaiyae vaenndaam
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
solvathaik kaelungal
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
vayalveli malarkalaip paarungal
அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
avai ulaippathumillai noorpathumillai
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
karththar uduththukintar
Karththarai Nampidungal Lyrics in English
karththarai nampidungal
PowerPoint Presentation Slides for the song Karththarai Nampidungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.avar kaividavaemaattar
Or you can download =: : : : : கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் PPT
ente kalalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyaivida udalum
uyirnthathai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal
avai vithaippathumillai
aruppathumillai serththu vaippathillai
karththar kaakkintar
2. kavalaippaduvathinaal
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal
avai ulaippathumillai noorpathumillai
karththar uduththukintar
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal
avai ulaippathumillai noorpathumillai
karththar uduththukintar
PowerPoint Presentation Slides for the song Karththarai Nampidungal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download =: : : : : கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் PPT
Karththarai Nampidungal PPT