Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவனைப் பணிந்திடுவோம்

தேவாதி தேவனைப் பணிந்திடுவோம்

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்தி புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்
 
1.தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
   
2.செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
   
3.ஆண்டவர் இயேசுவைத் தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
    
4.ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Lyrics in English

thaevaathi thaevanaip panninthiduvom

aathiyum neerae anthamum neerae
maaridaa naesar thuthi umakkae
thaeva sapaiyil vaalththi pukalnthu
ennaalum thuthiththiduvom
 
1.thootharkal pottum thooyavarae
thuthikalin paaththirar thaevareerae
unthanin samookam aananthamae
unthanaip potti pukalnthiduvom
   
2.seykaiyil makaththuvam utaiyavarae
irakkamum urukkamum nirainthavarae
parisuththa sthalaththil thuthiyudanae
parisuththa thaevanai vaalththiduvom
   
3.aanndavar Yesuvaith tholuthiduvom
aaviyil nirainthae kaliththiduvom
unnmaiyum naermaiyum kaaththentumae
uththama thaevanaip panninthiduvom
    
4.sthoththira palithanai seluththiduvom
paaththirar avarai uyarththiduvom
makimaiyum kanamum thuthikalaiyae
seluththiyae Yesuvai thuthiththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவாதி தேவனைப் பணிந்திடுவோம் PPT
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவாதி தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
thaevaathi thaevanaip panninthiduvom

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
aathiyum neerae anthamum neerae
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
maaridaa naesar thuthi umakkae
தேவ சபையில் வாழ்த்தி புகழ்ந்து
thaeva sapaiyil vaalththi pukalnthu
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்
ennaalum thuthiththiduvom
 
 
1.தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
1.thootharkal pottum thooyavarae
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
thuthikalin paaththirar thaevareerae
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
unthanin samookam aananthamae
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
unthanaip potti pukalnthiduvom
   
   
2.செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
2.seykaiyil makaththuvam utaiyavarae
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
irakkamum urukkamum nirainthavarae
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
parisuththa sthalaththil thuthiyudanae
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
parisuththa thaevanai vaalththiduvom
   
   
3.ஆண்டவர் இயேசுவைத் தொழுதிடுவோம்
3.aanndavar Yesuvaith tholuthiduvom
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
aaviyil nirainthae kaliththiduvom
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
unnmaiyum naermaiyum kaaththentumae
உத்தம தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
uththama thaevanaip panninthiduvom
    
    
4.ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
4.sthoththira palithanai seluththiduvom
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
paaththirar avarai uyarththiduvom
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
makimaiyum kanamum thuthikalaiyae
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
seluththiyae Yesuvai thuthiththiduvom

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Song Meaning

Let us bow down to Devadi God

You are the beginning and you are the end
Praise be to You, Nesser
Greetings and praises in the assembly of God
We will praise you every day

1. O pure one whom the messengers praise
God is the vessel of praises
Undan's community is bliss
Let us praise and praise you

2. He who is great in deeds
You are full of mercy and compassion
With praise in the holy place
Let us bless the holy God

3. Let us pray to the Lord Jesus
Let us bathe in the spirit
Truth and honesty await
Let us bow down to the Almighty God

4. Let's offer a thanksgiving sacrifice
Let us exalt him as a character
Glory and honor to praise
Let's praise Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English