Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

கிருபை கிருபை.
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை-2

1.கஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை
நஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை-2
கண்ணீரை துடைக்கும் உம் கிருபை
கரம் பிடித்து நடத்தும் உம் கிருபை-2-கிருபை

2.பெலவீன நேரத்திலும் கிருபை
(என்னை) பெலப்படுத்தி நடத்தும் உம் கிருபை-2
சோர்ந்து போன நேரத்திலும் கிருபை
நம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தேவ கிருபை-2-கிருபை

3.தாழ்மையுள்ளவருக்கு கிருபை
தாராளமாய் கிடைக்குமே கிருபை-2
தெய்வ பயம் உள்ளவர்க்கு கிருபை
அவர் தலைமுறைக்கெல்லாம் கிருபை-2-கிருபை

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai Lyrics in English

ententum ulla thaeva kirupai – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

kirupai kirupai.
ententum ulla thaeva kirupai-2

1.kashdaththin naeraththilum kirupai
nashdaththin naeraththilum kirupai-2
kannnneerai thutaikkum um kirupai
karam pitiththu nadaththum um kirupai-2-kirupai

2.pelaveena naeraththilum kirupai
(ennai) pelappaduththi nadaththum um kirupai-2
sornthu pona naeraththilum kirupai
nammai soolnthu kollum thaeva kirupai-2-kirupai

3.thaalmaiyullavarukku kirupai
thaaraalamaay kitaikkumae kirupai-2
theyva payam ullavarkku kirupai
avar thalaimuraikkellaam kirupai-2-kirupai

PowerPoint Presentation Slides for the song என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை PPT
Entrentrum Ulla Deva Kirubai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
ententum ulla thaeva kirupai – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

கிருபை கிருபை.
kirupai kirupai.
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை-2
ententum ulla thaeva kirupai-2

1.கஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை
1.kashdaththin naeraththilum kirupai
நஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை-2
nashdaththin naeraththilum kirupai-2
கண்ணீரை துடைக்கும் உம் கிருபை
kannnneerai thutaikkum um kirupai
கரம் பிடித்து நடத்தும் உம் கிருபை-2-கிருபை
karam pitiththu nadaththum um kirupai-2-kirupai

2.பெலவீன நேரத்திலும் கிருபை
2.pelaveena naeraththilum kirupai
(என்னை) பெலப்படுத்தி நடத்தும் உம் கிருபை-2
(ennai) pelappaduththi nadaththum um kirupai-2
சோர்ந்து போன நேரத்திலும் கிருபை
sornthu pona naeraththilum kirupai
நம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தேவ கிருபை-2-கிருபை
nammai soolnthu kollum thaeva kirupai-2-kirupai

3.தாழ்மையுள்ளவருக்கு கிருபை
3.thaalmaiyullavarukku kirupai
தாராளமாய் கிடைக்குமே கிருபை-2
thaaraalamaay kitaikkumae kirupai-2
தெய்வ பயம் உள்ளவர்க்கு கிருபை
theyva payam ullavarkku kirupai
அவர் தலைமுறைக்கெல்லாம் கிருபை-2-கிருபை
avar thalaimuraikkellaam kirupai-2-kirupai

English