Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Agilathai Aalum Deivam

அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
ஆண்டவர் இயேசுவையே
ஆர்வமுடன் தொழுவோம்-2

வானமும் பூமியை
வார்த்தையால் படைத்தவரை
வாருங்கள் நாம் தொழுவோம்-2

1. பாவத்தை சாபத்தை
நோய் பிணியை அகற்ற
பாரினில் வந்துதித்தாரே
பரலோக மைந்தன் அவர்
பரிசுத்த தேவன் அவர்
ஆர்வமுடன் தொழுவோம் – அகிலத்தை

2. வழிதப்பி போன நம்மை
வழிகாட்டும் மேய்ப்பனாக
பாரினில் வந்துதித்தாரே
அவரே நம் இருள் நீக்கும்
ஒளியாக வந்த தெய்வம்
ஆர்வமுடன் தொழுவோம் – அகிலத்தை

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம் Lyrics in English

Agilathai Aalum Deivam

akilaththai aalum theyvam
aanndavar Yesuvaiyae
aarvamudan tholuvom-2

vaanamum poomiyai
vaarththaiyaal pataiththavarai
vaarungal naam tholuvom-2

1. paavaththai saapaththai
Nnoy pinniyai akatta
paarinil vanthuthiththaarae
paraloka mainthan avar
parisuththa thaevan avar
aarvamudan tholuvom - akilaththai

2. valithappi pona nammai
valikaattum maeyppanaaka
paarinil vanthuthiththaarae
avarae nam irul neekkum
oliyaaka vantha theyvam
aarvamudan tholuvom - akilaththai

PowerPoint Presentation Slides for the song Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம் PPT
Agilathai Aalum Deivam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Agilathai Aalum Deivam
Agilathai Aalum Deivam

அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
akilaththai aalum theyvam
ஆண்டவர் இயேசுவையே
aanndavar Yesuvaiyae
ஆர்வமுடன் தொழுவோம்-2
aarvamudan tholuvom-2

வானமும் பூமியை
vaanamum poomiyai
வார்த்தையால் படைத்தவரை
vaarththaiyaal pataiththavarai
வாருங்கள் நாம் தொழுவோம்-2
vaarungal naam tholuvom-2

1. பாவத்தை சாபத்தை
1. paavaththai saapaththai
நோய் பிணியை அகற்ற
Nnoy pinniyai akatta
பாரினில் வந்துதித்தாரே
paarinil vanthuthiththaarae
பரலோக மைந்தன் அவர்
paraloka mainthan avar
பரிசுத்த தேவன் அவர்
parisuththa thaevan avar
ஆர்வமுடன் தொழுவோம் – அகிலத்தை
aarvamudan tholuvom - akilaththai

2. வழிதப்பி போன நம்மை
2. valithappi pona nammai
வழிகாட்டும் மேய்ப்பனாக
valikaattum maeyppanaaka
பாரினில் வந்துதித்தாரே
paarinil vanthuthiththaarae
அவரே நம் இருள் நீக்கும்
avarae nam irul neekkum
ஒளியாக வந்த தெய்வம்
oliyaaka vantha theyvam
ஆர்வமுடன் தொழுவோம் – அகிலத்தை
aarvamudan tholuvom - akilaththai

English