Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8

Revelation 21:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8
பயப்படுகிறவர்களும், அவிசுவாசிகளும், அருவருப்பானவர்களும், கொலைபாதகரும், விபசாரக்காரரும், சூனியக்காரரும், விக்கிரகாராதனைக்காரரும், பொய்யர் அனைவரும் இரண்டாம் மரணமாகிய அக்கினியும் கந்தகமும் எரிகிற கடலிலே பங்கடைவார்கள் என்றார்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8 ஆங்கிலத்தில்

payappadukiravarkalum, Avisuvaasikalum, Aruvaruppaanavarkalum, Kolaipaathakarum, Vipasaarakkaararum, Sooniyakkaararum, Vikkirakaaraathanaikkaararum, Poyyar Anaivarum Iranndaam Maranamaakiya Akkiniyum Kanthakamum Erikira Kadalilae Pangataivaarkal Entar.


Tags பயப்படுகிறவர்களும் அவிசுவாசிகளும் அருவருப்பானவர்களும் கொலைபாதகரும் விபசாரக்காரரும் சூனியக்காரரும் விக்கிரகாராதனைக்காரரும் பொய்யர் அனைவரும் இரண்டாம் மரணமாகிய அக்கினியும் கந்தகமும் எரிகிற கடலிலே பங்கடைவார்கள் என்றார்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21