Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3

Revelation 14:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3
அவர்கள் சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகவும், நான்கு ஜீவன்களுக்கு முன்பாகவும், மூப்பர்களுக்கு முன்பாகவும் புதுப்பாட்டைப் பாடினார்கள்; அந்தப் பாட்டு பூமியிலிருந்து மீட்டுக்கொள்ளப்பட்ட இலட்சத்து நாற்பத்துநாலாயிரம்பேரேயல்லாமல் ஒருவரும் கற்றுக்கொள்ளக்கூடாதிருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Singaasanaththirku Munpaakavum, Naanku Jeevankalukku Munpaakavum, Moopparkalukku Munpaakavum Puthuppaattaைp Paatinaarkal; Anthap Paattu Poomiyilirunthu Meettukkollappatta Ilatchaththu Naarpaththunaalaayirampaeraeyallaamal Oruvarum Kattukkollakkoodaathirunthathu.


Tags அவர்கள் சிங்காசனத்திற்கு முன்பாகவும் நான்கு ஜீவன்களுக்கு முன்பாகவும் மூப்பர்களுக்கு முன்பாகவும் புதுப்பாட்டைப் பாடினார்கள் அந்தப் பாட்டு பூமியிலிருந்து மீட்டுக்கொள்ளப்பட்ட இலட்சத்து நாற்பத்துநாலாயிரம்பேரேயல்லாமல் ஒருவரும் கற்றுக்கொள்ளக்கூடாதிருந்தது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 14