Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 35:8

Numbers 35:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 35

எண்ணாகமம் 35:8
நீங்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சுதந்தரத்திலிருந்து அந்தப் பட்டணங்களைப்பிரித்துக் கொடுக்கும்போது, அதிகமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து அதிகமும், கொஞ்சமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து கொஞ்சமும் பிரித்துக்கொடுக்கவேண்டும்; அவரவர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட சுதந்தரத்தின்படியே தங்கள் பட்டணங்களில் லேவியருக்குக் கொடுக்கக்கடவர்கள் என்றார்.


எண்ணாகமம் 35:8 ஆங்கிலத்தில்

neengal Isravael Puththirarin Suthantharaththilirunthu Anthap Pattanangalaippiriththuk Kodukkumpothu, Athikamullavarkalidaththilirunthu Athikamum, Konjamullavarkalidaththilirunthu Konjamum Piriththukkodukkavaenndum; Avaravar Suthanthariththukkonnda Suthantharaththinpatiyae Thangal Pattanangalil Laeviyarukkuk Kodukkakkadavarkal Entar.


Tags நீங்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சுதந்தரத்திலிருந்து அந்தப் பட்டணங்களைப்பிரித்துக் கொடுக்கும்போது அதிகமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து அதிகமும் கொஞ்சமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து கொஞ்சமும் பிரித்துக்கொடுக்கவேண்டும் அவரவர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட சுதந்தரத்தின்படியே தங்கள் பட்டணங்களில் லேவியருக்குக் கொடுக்கக்கடவர்கள் என்றார்
எண்ணாகமம் 35:8 Concordance எண்ணாகமம் 35:8 Interlinear எண்ணாகமம் 35:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 35