Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 18:7

ਗਿਣਤੀ 18:7 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 18

எண்ணாகமம் 18:7
ஆகையால் நீயும் உன்னோடேகூட உன் குமாரரும் பலிபீடத்துக்கும் திரைக்கு உட்புறத்துக்கும் அடுத்த எல்லாவற்றையும் செய்யும்பொருட்டு, உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தைக் காத்துச் சேவிக்கக்கடவீர்கள்; உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தை உங்களுக்கு தத்தமாக அருளினேன்; அதைச்செய்யும்படி சேருகிற அந்நியன் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் என்றார்.


எண்ணாகமம் 18:7 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Neeyum Unnotaekooda Un Kumaararum Palipeedaththukkum Thiraikku Utpuraththukkum Aduththa Ellaavattaைyum Seyyumporuttu, Ungal Aasaariya Ooliyaththaik Kaaththuch Sevikkakkadaveerkal; Ungal Aasaariya Ooliyaththai Ungalukku Thaththamaaka Arulinaen; Athaichcheyyumpati Serukira Anniyan Kolaiseyyappadakkadavan Entar.


Tags ஆகையால் நீயும் உன்னோடேகூட உன் குமாரரும் பலிபீடத்துக்கும் திரைக்கு உட்புறத்துக்கும் அடுத்த எல்லாவற்றையும் செய்யும்பொருட்டு உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தைக் காத்துச் சேவிக்கக்கடவீர்கள் உங்கள் ஆசாரிய ஊழியத்தை உங்களுக்கு தத்தமாக அருளினேன் அதைச்செய்யும்படி சேருகிற அந்நியன் கொலைசெய்யப்படக்கடவன் என்றார்
எண்ணாகமம் 18:7 Concordance எண்ணாகமம் 18:7 Interlinear எண்ணாகமம் 18:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 18