Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 8:7

Nehemiah 8:7 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 8

நெகேமியா 8:7
யெசுவா, பானி, செரெபியா, யாமின், அக்கூப், சபெதாயி, ஒதியா, மாசெயா கேலிதா, அசரியா, யோசபாத், ஆனான், பெலாயா என்பவர்களும், லேவியரும், நியாயப்பிரமாணத்தை ஜனங்களுக்கு விளங்கப்பண்ணினார்கள்; ஜனங்கள் தங்கள் நிலையிலே நின்றார்கள்.


நெகேமியா 8:7 ஆங்கிலத்தில்

yesuvaa, Paani, Serepiyaa, Yaamin, Akkoop, Sapethaayi, Othiyaa, Maaseyaa Kaelithaa, Asariyaa, Yosapaath, Aanaan, Pelaayaa Enpavarkalum, Laeviyarum, Niyaayappiramaanaththai Janangalukku Vilangappannnninaarkal; Janangal Thangal Nilaiyilae Nintarkal.


Tags யெசுவா பானி செரெபியா யாமின் அக்கூப் சபெதாயி ஒதியா மாசெயா கேலிதா அசரியா யோசபாத் ஆனான் பெலாயா என்பவர்களும் லேவியரும் நியாயப்பிரமாணத்தை ஜனங்களுக்கு விளங்கப்பண்ணினார்கள் ஜனங்கள் தங்கள் நிலையிலே நின்றார்கள்
நெகேமியா 8:7 Concordance நெகேமியா 8:7 Interlinear நெகேமியா 8:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 8