Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 17:4

ମାଥିଉଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 17:4 தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 17

மத்தேயு 17:4
அப்பொழுது பேதுரு இயேசுவை நோக்கி: ஆண்டவரே, நாம் இங்கே இருக்கிறது நல்லது; உமக்குச் சித்தமானால், இங்கே உமக்கு ஒரு கூடாரமும், மோசேக்கு ஒரு கூடாரமும், எலியாவுக்கு ஒரு கூடாரமுமாக, மூன்று கூடாரங்களைப் போடுவோம் என்றான்.


மத்தேயு 17:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Paethuru Yesuvai Nnokki: Aanndavarae, Naam Ingae Irukkirathu Nallathu; Umakkuch Siththamaanaal, Ingae Umakku Oru Koodaaramum, Mosekku Oru Koodaaramum, Eliyaavukku Oru Koodaaramumaaka, Moontu Koodaarangalaip Poduvom Entan.


Tags அப்பொழுது பேதுரு இயேசுவை நோக்கி ஆண்டவரே நாம் இங்கே இருக்கிறது நல்லது உமக்குச் சித்தமானால் இங்கே உமக்கு ஒரு கூடாரமும் மோசேக்கு ஒரு கூடாரமும் எலியாவுக்கு ஒரு கூடாரமுமாக மூன்று கூடாரங்களைப் போடுவோம் என்றான்
மத்தேயு 17:4 Concordance மத்தேயு 17:4 Interlinear மத்தேயு 17:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 17