Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 4:6

ന്യായാധിപന്മാർ 4:6 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 4

நியாயாதிபதிகள் 4:6
அவள் நப்தலியிலுள்ள கேதேசிலிருக்கிற அபினோகாமின் குமாரன் பாராக்கை வரவழைத்து; நீ நப்தலி புத்திரரிலும், செபுலோன் புத்திரரிலும் பதினாயிரம் பேரைக் கூட்டிக்கொண்டு தாபோர் மலைக்குப் போகக்கடவாய் என்றும்,


நியாயாதிபதிகள் 4:6 ஆங்கிலத்தில்

aval Napthaliyilulla Kaethaesilirukkira Apinokaamin Kumaaran Paaraakkai Varavalaiththu; Nee Napthali Puththirarilum, Sepulon Puththirarilum Pathinaayiram Paeraik Koottikkonndu Thaapor Malaikkup Pokakkadavaay Entum,


Tags அவள் நப்தலியிலுள்ள கேதேசிலிருக்கிற அபினோகாமின் குமாரன் பாராக்கை வரவழைத்து நீ நப்தலி புத்திரரிலும் செபுலோன் புத்திரரிலும் பதினாயிரம் பேரைக் கூட்டிக்கொண்டு தாபோர் மலைக்குப் போகக்கடவாய் என்றும்
நியாயாதிபதிகள் 4:6 Concordance நியாயாதிபதிகள் 4:6 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 4