Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 30:4

Ezekiel 30:4 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 30

எசேக்கியேல் 30:4
பட்டயம் எகிப்திலே வரும்; எகிப்திலே கொலையுண்கிறவர்கள் விழும்போது எத்தியோப்பியாவிலே மகா வேதனை உண்டாயிருக்கும்; அதின் ஏராளமான ஜனத்தைப் பிடித்துக்கொண்டுபோவார்கள்; அதின் அஸ்திபாரங்கள் நிர்மூலமாக்கப்படும்.


எசேக்கியேல் 30:4 ஆங்கிலத்தில்

pattayam Ekipthilae Varum; Ekipthilae Kolaiyunnkiravarkal Vilumpothu Eththiyoppiyaavilae Makaa Vaethanai Unndaayirukkum; Athin Aeraalamaana Janaththaip Pitiththukkonndupovaarkal; Athin Asthipaarangal Nirmoolamaakkappadum.


Tags பட்டயம் எகிப்திலே வரும் எகிப்திலே கொலையுண்கிறவர்கள் விழும்போது எத்தியோப்பியாவிலே மகா வேதனை உண்டாயிருக்கும் அதின் ஏராளமான ஜனத்தைப் பிடித்துக்கொண்டுபோவார்கள் அதின் அஸ்திபாரங்கள் நிர்மூலமாக்கப்படும்
எசேக்கியேல் 30:4 Concordance எசேக்கியேல் 30:4 Interlinear எசேக்கியேல் 30:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 30