Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரூத் 2:2

രൂത്ത് 2:2 தமிழ் வேதாகமம் ரூத் ரூத் 2

ரூத் 2:2
மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் என்பவள் நகோமியைப் பார்த்து: நான் வயல்வெளிக்குப் போய், யாருடைய கண்களில் எனக்குத் தயைகிடைக்குமோ, அவர் பிறகே கதிர்களைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவருகிறேன் என்றாள்; அதற்கு இவள்: என் மகளே, போ என்றாள்.


ரூத் 2:2 ஆங்கிலத்தில்

movaapiya Sthireeyaana Rooth Enpaval Nakomiyaip Paarththu: Naan Vayalvelikkup Poy, Yaarutaiya Kannkalil Enakkuth Thayaikitaikkumo, Avar Pirakae Kathirkalaip Porukkikkonnduvarukiraen Ental; Atharku Ival: En Makalae, Po Ental.


Tags மோவாபிய ஸ்திரீயான ரூத் என்பவள் நகோமியைப் பார்த்து நான் வயல்வெளிக்குப் போய் யாருடைய கண்களில் எனக்குத் தயைகிடைக்குமோ அவர் பிறகே கதிர்களைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவருகிறேன் என்றாள் அதற்கு இவள் என் மகளே போ என்றாள்
ரூத் 2:2 Concordance ரூத் 2:2 Interlinear ரூத் 2:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரூத் 2