Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9

Revelation 21:9 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9
பின்பு, கடைசியான ஏழு வாதைகளால் நிறைந்த ஏழு கலசங்களையுடைய அந்த ஏழு தூதரில் ஒருவன் என்னிடத்தில் வந்து: நீ இங்கே வா, ஆட்டுக்குட்டியானவருடைய மனைவியாகிய மணவாட்டியை உனக்குக் காண்பிக்கிறேன் என்று சொல்லி,


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9 ஆங்கிலத்தில்

pinpu, Kataisiyaana Aelu Vaathaikalaal Niraintha Aelu Kalasangalaiyutaiya Antha Aelu Thootharil Oruvan Ennidaththil Vanthu: Nee Ingae Vaa, Aattukkuttiyaanavarutaiya Manaiviyaakiya Manavaattiyai Unakkuk Kaannpikkiraen Entu Solli,


Tags பின்பு கடைசியான ஏழு வாதைகளால் நிறைந்த ஏழு கலசங்களையுடைய அந்த ஏழு தூதரில் ஒருவன் என்னிடத்தில் வந்து நீ இங்கே வா ஆட்டுக்குட்டியானவருடைய மனைவியாகிய மணவாட்டியை உனக்குக் காண்பிக்கிறேன் என்று சொல்லி
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 21