Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 27:7

Numbers 27:7 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 27

எண்ணாகமம் 27:7
செலோப்பியாத்தின் குமாரத்திகள் சொல்லுகிறது சரிதான்; அவர்களுக்கு அவர்கள் தகப்பனுடைய சகோதரருக்குள்ளே சுதந்தரம் கொடுக்கப்படவேண்டும்; அவர்கள் தகப்பன் பின்வைத்த சுதந்தரத்தை அவர்களுக்குக் கிடைக்கும்படி செய்வாயாக.


எண்ணாகமம் 27:7 ஆங்கிலத்தில்

seloppiyaaththin Kumaaraththikal Sollukirathu Sarithaan; Avarkalukku Avarkal Thakappanutaiya Sakothararukkullae Suthantharam Kodukkappadavaenndum; Avarkal Thakappan Pinvaiththa Suthantharaththai Avarkalukkuk Kitaikkumpati Seyvaayaaka.


Tags செலோப்பியாத்தின் குமாரத்திகள் சொல்லுகிறது சரிதான் அவர்களுக்கு அவர்கள் தகப்பனுடைய சகோதரருக்குள்ளே சுதந்தரம் கொடுக்கப்படவேண்டும் அவர்கள் தகப்பன் பின்வைத்த சுதந்தரத்தை அவர்களுக்குக் கிடைக்கும்படி செய்வாயாக
எண்ணாகமம் 27:7 Concordance எண்ணாகமம் 27:7 Interlinear எண்ணாகமம் 27:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 27