Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 19:9

Joshua 19:9 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 19

யோசுவா 19:9
சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது; யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால், சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்.


யோசுவா 19:9 ஆங்கிலத்தில்

simiyon Puththirarutaiya Suthantharam Yoothaa Puththirarin Panguveethaththirkul Irukkirathu; Yoothaa Puththirarin Pangu Avarkalukku Michchamaayirunthapatiyaal, Simiyon Puththirar Avarkal Suthantharaththin Naduvilae Suthantharam Pettaாrkal.


Tags சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால் சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்
யோசுவா 19:9 Concordance யோசுவா 19:9 Interlinear யோசுவா 19:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 19