Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 15:8

યહોશુઆ 15:8 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 15

யோசுவா 15:8
அப்புறம் எபூசியர் குடியிருக்கிற எருசலேமுக்குத் தென்புறமாய் இன்னோமுடைய குமாரனின் பள்ளத்தாக்கைக் கடந்து, வடக்கேயிருக்கிற இராட்சதருடைய பள்ளத்தாக்கின் கடைசியில் மேற்காக இன்னோம் பள்ளத்தாக்கின் முன்னிருக்கிற மலையின் சிகரமட்டும் ஏறிப்போய்,


யோசுவா 15:8 ஆங்கிலத்தில்

appuram Epoosiyar Kutiyirukkira Erusalaemukkuth Thenpuramaay Innomutaiya Kumaaranin Pallaththaakkaik Kadanthu, Vadakkaeyirukkira Iraatchatharutaiya Pallaththaakkin Kataisiyil Maerkaaka Innom Pallaththaakkin Munnirukkira Malaiyin Sikaramattum Aerippoy,


Tags அப்புறம் எபூசியர் குடியிருக்கிற எருசலேமுக்குத் தென்புறமாய் இன்னோமுடைய குமாரனின் பள்ளத்தாக்கைக் கடந்து வடக்கேயிருக்கிற இராட்சதருடைய பள்ளத்தாக்கின் கடைசியில் மேற்காக இன்னோம் பள்ளத்தாக்கின் முன்னிருக்கிற மலையின் சிகரமட்டும் ஏறிப்போய்
யோசுவா 15:8 Concordance யோசுவா 15:8 Interlinear யோசுவா 15:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 15