Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோவான் 17:2

যোহন 17:2 தமிழ் வேதாகமம் யோவான் யோவான் 17

யோவான் 17:2
பிதாவே, வேளை வந்தது, நீர் உம்முடைய குமாரனுக்குத் தந்தருளின யாவருக்கும் அவர் நித்தியஜீவனைக் கொடுக்கும்பொருட்டு மாம்சமான யாவர்மேலும் நீர் அவருக்கு அதிகாரங்கொடுத்தபடியே, உம்முடைய குமாரன் உம்மை மகிமைப்படுத்தும்படிக்கு நீர் உம்முடைய குமாரனை மகிமைப்படுத்தும்.


யோவான் 17:2 ஆங்கிலத்தில்

pithaavae, Vaelai Vanthathu, Neer Ummutaiya Kumaaranukkuth Thantharulina Yaavarukkum Avar Niththiyajeevanaik Kodukkumporuttu Maamsamaana Yaavarmaelum Neer Avarukku Athikaarangaொduththapatiyae, Ummutaiya Kumaaran Ummai Makimaippaduththumpatikku Neer Ummutaiya Kumaaranai Makimaippaduththum.


Tags பிதாவே வேளை வந்தது நீர் உம்முடைய குமாரனுக்குத் தந்தருளின யாவருக்கும் அவர் நித்தியஜீவனைக் கொடுக்கும்பொருட்டு மாம்சமான யாவர்மேலும் நீர் அவருக்கு அதிகாரங்கொடுத்தபடியே உம்முடைய குமாரன் உம்மை மகிமைப்படுத்தும்படிக்கு நீர் உம்முடைய குமாரனை மகிமைப்படுத்தும்
யோவான் 17:2 Concordance யோவான் 17:2 Interlinear யோவான் 17:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோவான் 17