Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 20:3

ਹਿਜ਼ ਕੀ ਐਲ 20:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 20

எசேக்கியேல் 20:3
மனுபுத்திரனே, நீ இஸ்ரவேல் மூப்பரோடே பேசி, அவர்களை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், நீங்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்க வந்தீர்களோ? நீங்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்க இடங்கொடேன் என்று என் ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் என்று சொல்.


எசேக்கியேல் 20:3 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae, Nee Isravael Moopparotae Paesi, Avarkalai Nnokki Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Neengal Ennidaththil Visaarikka Vantheerkalo? Neengal Ennidaththil Visaarikka Idangaொtaen Entu En Jeevanaikkonndu Sollukiraen Entu Karththaraakiya Aanndavar Uraikkiraar Entu Sol.


Tags மனுபுத்திரனே நீ இஸ்ரவேல் மூப்பரோடே பேசி அவர்களை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் நீங்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்க வந்தீர்களோ நீங்கள் என்னிடத்தில் விசாரிக்க இடங்கொடேன் என்று என் ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் என்று சொல்
எசேக்கியேல் 20:3 Concordance எசேக்கியேல் 20:3 Interlinear எசேக்கியேல் 20:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 20