Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 10:9

പുറപ്പാടു് 10:9 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 10

யாத்திராகமம் 10:9
அதற்கு மோசே: எங்கள் இளைஞரோடும், எங்கள் முதியோரோடும், எங்கள் குமாரரோடும், எங்கள் குமாரத்திகளோடும், எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம், நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்.


யாத்திராகமம் 10:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Mose: Engal Ilainjarodum, Engal Muthiyorodum, Engal Kumaararodum, Engal Kumaaraththikalodum, Engal Aadukalaiyum Engal Maadukalaiyum Koottikkonndu Povom, Naangal Karththarukkup Panntikai Konndaadavaenndum Entan.


Tags அதற்கு மோசே எங்கள் இளைஞரோடும் எங்கள் முதியோரோடும் எங்கள் குமாரரோடும் எங்கள் குமாரத்திகளோடும் எங்கள் ஆடுகளையும் எங்கள் மாடுகளையும் கூட்டிக்கொண்டு போவோம் நாங்கள் கர்த்தருக்குப் பண்டிகை கொண்டாடவேண்டும் என்றான்
யாத்திராகமம் 10:9 Concordance யாத்திராகமம் 10:9 Interlinear யாத்திராகமம் 10:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 10