Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 34:1

Deuteronomy 34:1 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 34

உபாகமம் 34:1
பின்பு மோசே மோவாபின் சமனான வெளிகளிலிருந்து எரிகோவுக்கு எதிரான நேபோ மலையிலிருக்கும் பிஸ்காவின் கொடுமுடியில் ஏறினான்; அப்பொழுது கர்த்தர் அவனுக்கு, தாண்மட்டுமுள்ள கீலேயாத் தேசம் அனைத்தையும்,


உபாகமம் 34:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Mose Movaapin Samanaana Velikalilirunthu Erikovukku Ethiraana Naepo Malaiyilirukkum Piskaavin Kodumutiyil Aerinaan; Appoluthu Karththar Avanukku, Thaannmattumulla Geelaeyaath Thaesam Anaiththaiyum,


Tags பின்பு மோசே மோவாபின் சமனான வெளிகளிலிருந்து எரிகோவுக்கு எதிரான நேபோ மலையிலிருக்கும் பிஸ்காவின் கொடுமுடியில் ஏறினான் அப்பொழுது கர்த்தர் அவனுக்கு தாண்மட்டுமுள்ள கீலேயாத் தேசம் அனைத்தையும்
உபாகமம் 34:1 Concordance உபாகமம் 34:1 Interlinear உபாகமம் 34:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 34