Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 தீமோத்தேயு 1:9

2 તિમોથીને 1:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 தீமோத்தேயு 2 தீமோத்தேயு 1

2 தீமோத்தேயு 1:9
அவர் நம்முடைய கிரியைகளின்படி நம்மை இரட்சிக்காமல், தம்முடைய தீர்மானத்தின்படியும், ஆதிகாலமுதல் கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் நமக்கு அருளப்பட்ட கிருபையின்படியும், நம்மை இரட்சித்து, பரிசுத்த அழைப்பினாலே அழைத்தார்.


2 தீமோத்தேயு 1:9 ஆங்கிலத்தில்

avar Nammutaiya Kiriyaikalinpati Nammai Iratchikkaamal, Thammutaiya Theermaanaththinpatiyum, Aathikaalamuthal Kiristhu Yesuvukkul Namakku Arulappatta Kirupaiyinpatiyum, Nammai Iratchiththu, Parisuththa Alaippinaalae Alaiththaar.


Tags அவர் நம்முடைய கிரியைகளின்படி நம்மை இரட்சிக்காமல் தம்முடைய தீர்மானத்தின்படியும் ஆதிகாலமுதல் கிறிஸ்து இயேசுவுக்குள் நமக்கு அருளப்பட்ட கிருபையின்படியும் நம்மை இரட்சித்து பரிசுத்த அழைப்பினாலே அழைத்தார்
2 தீமோத்தேயு 1:9 Concordance 2 தீமோத்தேயு 1:9 Interlinear 2 தீமோத்தேயு 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 தீமோத்தேயு 1