Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 5:6

2 சாமுவேல் 5:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 5

2 சாமுவேல் 5:6
தேசத்திலே குடியிருக்கிற எபூசியர்மேல் யுத்தம்பண்ண ராஜாவானவன் தன் மனுஷரோடேகூட எருசலேமுக்குப் போனான் அவர்கள்: இதிலே பிரவேசிக்க தாவீதினால் கூடாது என்று எண்ணி, தாவீதை நோக்கி: நீ இதற்குள் பிரவேசிப்பதில்லை; குருடரும் சப்பாணிகளும் உன்னைத் தடுப்பார்கள் என்று சொன்னார்கள்.


2 சாமுவேல் 5:6 ஆங்கிலத்தில்

thaesaththilae Kutiyirukkira Epoosiyarmael Yuththampannna Raajaavaanavan Than Manusharotaekooda Erusalaemukkup Ponaan Avarkal: Ithilae Piravaesikka Thaaveethinaal Koodaathu Entu Ennnni, Thaaveethai Nnokki: Nee Itharkul Piravaesippathillai; Kurudarum Sappaannikalum Unnaith Thaduppaarkal Entu Sonnaarkal.


Tags தேசத்திலே குடியிருக்கிற எபூசியர்மேல் யுத்தம்பண்ண ராஜாவானவன் தன் மனுஷரோடேகூட எருசலேமுக்குப் போனான் அவர்கள் இதிலே பிரவேசிக்க தாவீதினால் கூடாது என்று எண்ணி தாவீதை நோக்கி நீ இதற்குள் பிரவேசிப்பதில்லை குருடரும் சப்பாணிகளும் உன்னைத் தடுப்பார்கள் என்று சொன்னார்கள்
2 சாமுவேல் 5:6 Concordance 2 சாமுவேல் 5:6 Interlinear 2 சாமுவேல் 5:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 5