Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்

Ummai Naadi Theyedum Manithar
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே
துதியும் , கனமும், தூயோனே உமக்கே
1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன்
மறுவாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்
2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான்
என்சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு
4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத் திருத்த வேண்டும் தேவா
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத் தந்து நடத்த வேண்டும்

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி Lyrics in English

Ummai Naadi Theyedum Manithar
ummai naatith thaedum manithar
ummil makilnthu kalikoorattum
unthan meetpil naattam kolvor
mana amaithi intu perattum
makimai maatchimai, maavaenthan umakkae
thuthiyum , kanamum, thooyonae umakkae
1. oru naalum ummai maravaen
oru pothum ummai piriyaen
maruvaalvu thantha naesar
manavaalan matiyil saaynthaen
2. en paarvai sinthai ellaam
neer kaattum paathaiyil thaan
ensollum seyalum ellaam
um siththam seyvathil thaan
3. unthan vaetham enathu unavu
nanti geetham iravin kanavu
unthan paatham pothum enakku
athuthaanae annaiyaa vilakku
4. ummai varuththum valiyil nadanthaal
ennaith thiruththa vaenndum thaevaa
karuththodu umathu vasanam
kattuth thanthu nadaththa vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர் PPT
Ummai Naadi Theyedum Manithar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummai Naadi Theyedum Manithar
Ummai Naadi Theyedum Manithar
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
ummai naatith thaedum manithar
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
ummil makilnthu kalikoorattum
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
unthan meetpil naattam kolvor
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
mana amaithi intu perattum
மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே
makimai maatchimai, maavaenthan umakkae
துதியும் , கனமும், தூயோனே உமக்கே
thuthiyum , kanamum, thooyonae umakkae
1. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
1. oru naalum ummai maravaen
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன்
oru pothum ummai piriyaen
மறுவாழ்வு தந்த நேசர்
maruvaalvu thantha naesar
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்
manavaalan matiyil saaynthaen
2. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
2. en paarvai sinthai ellaam
நீர் காட்டும் பாதையில் தான்
neer kaattum paathaiyil thaan
என்சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
ensollum seyalum ellaam
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
um siththam seyvathil thaan
3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
3. unthan vaetham enathu unavu
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு
nanti geetham iravin kanavu
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
unthan paatham pothum enakku
அதுதானே அணையா விளக்கு
athuthaanae annaiyaa vilakku
4. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
4. ummai varuththum valiyil nadanthaal
என்னைத் திருத்த வேண்டும் தேவா
ennaith thiruththa vaenndum thaevaa
கருத்தோடு உமது வசனம்
karuththodu umathu vasanam
கற்றுத் தந்து நடத்த வேண்டும்
kattuth thanthu nadaththa vaenndum

English