ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் இயேசுய்யா
எங்கள் வாழ்நாள் எல்லாம் இனிமையாகும் இயேசைய்யா – 2
வறண்ட நிலங்களை வயல்வெளி ஆக்கிடுவீர் – 2
பாழான ஸ்தலங்களெல்லாம் அரண்மனை ஆக்கிடுவீர்
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
– ஒரு வார்த்தை
1. இருண்ட உலகினிலே ஒளியைத் தந்தவரே
பாவத்தின் இருளினிலே வாழ்வோரை மீட்டிடுமே
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
– ஒரு வார்த்தை
2. மரித்த லாசருவை உயிர்பெறச் செய்தவரே
எங்கள் தேசத்தையே (சபைகளையே) உயிர்பெறச் செய்யும் ஐயா
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
– ஒரு வார்த்தை
3. அக்கினி இறங்கிடட்டும் அற்புதம் நடந்திடட்டும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசங்கள் அறிந்திடட்டும்
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
– ஒரு வார்த்தை
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால் Lyrics in English
oru vaarththai sonnaal pothum Yesuyyaa
engal vaalnaal ellaam inimaiyaakum iyaesaiyyaa – 2
varannda nilangalai vayalveli aakkiduveer – 2
paalaana sthalangalellaam arannmanai aakkiduveer
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– oru vaarththai
1. irunnda ulakinilae oliyaith thanthavarae
paavaththin irulinilae vaalvorai meetdidumae
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– oru vaarththai
2. mariththa laasaruvai uyirperach seythavarae
engal thaesaththaiyae (sapaikalaiyae) uyirperach seyyum aiyaa
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– oru vaarththai
3. akkini irangidattum arputham nadanthidattum
karththarae theyvam entu thaesangal arinthidattum
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– oru vaarththai
PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒரு வார்த்தை சொன்னால் PPT
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் இயேசுய்யா
oru vaarththai sonnaal pothum Yesuyyaa
எங்கள் வாழ்நாள் எல்லாம் இனிமையாகும் இயேசைய்யா – 2
engal vaalnaal ellaam inimaiyaakum iyaesaiyyaa – 2
வறண்ட நிலங்களை வயல்வெளி ஆக்கிடுவீர் – 2
varannda nilangalai vayalveli aakkiduveer – 2
பாழான ஸ்தலங்களெல்லாம் அரண்மனை ஆக்கிடுவீர்
paalaana sthalangalellaam arannmanai aakkiduveer
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– ஒரு வார்த்தை
– oru vaarththai
1. இருண்ட உலகினிலே ஒளியைத் தந்தவரே
1. irunnda ulakinilae oliyaith thanthavarae
பாவத்தின் இருளினிலே வாழ்வோரை மீட்டிடுமே
paavaththin irulinilae vaalvorai meetdidumae
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– ஒரு வார்த்தை
– oru vaarththai
2. மரித்த லாசருவை உயிர்பெறச் செய்தவரே
2. mariththa laasaruvai uyirperach seythavarae
எங்கள் தேசத்தையே (சபைகளையே) உயிர்பெறச் செய்யும் ஐயா
engal thaesaththaiyae (sapaikalaiyae) uyirperach seyyum aiyaa
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– ஒரு வார்த்தை
– oru vaarththai
3. அக்கினி இறங்கிடட்டும் அற்புதம் நடந்திடட்டும்
3. akkini irangidattum arputham nadanthidattum
கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசங்கள் அறிந்திடட்டும்
karththarae theyvam entu thaesangal arinthidattum
உம்மால் கூடும் இயேசைய்யா எல்லாம் கூடும் இயேசைய்யா – 2
ummaal koodum iyaesaiyyaa ellaam koodum iyaesaiyyaa – 2
– ஒரு வார்த்தை
– oru vaarththai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால் Song Meaning
One word is enough Jesus
All our lives are sweet Jesus – 2
You will make dry lands fields – 2
You will make all the waste places into palaces
Jesus who gathers with you, Jesus who gathers everything – 2
– One word
1. Bringer of light in a dark world
Save those living in the darkness of sin
Jesus who gathers with you, Jesus who gathers everything – 2
– One word
2. He who raised Lazarus from the dead
Lord, make our nation (churches) come alive
Jesus who gathers with you, Jesus who gathers everything – 2
– One word
3. Let the fire descend and let the miracle happen
Let the nations know that the Lord is God
Jesus who gathers from you, Jesus who gathers everything - 2
– One word
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English