அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதய்யா (உடையுதப்பா )
1. தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகார பலியானீர்
2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
3. அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி
நினைத்து பார்க்கையிலே ( என் )
நெஞ்சம் உருகுதையா
4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe Lyrics in English
anpae kalvaari anpae
ummaip paarkkaiyilae
en ullam utaiyuthayyaa (utaiyuthappaa )
1. thaakam thaakam enteer
enakkaay aengi ninteer
paavangal sumantheer – engal
parikaara paliyaaneer
2. kaayangal paarkkinten
kannnneer vatikkinten
thooya thiru iraththamae
thutikkum thaayullamae
3. annaikkum karangalilae
aannikalaa suvaami
ninaiththu paarkkaiyilae ( en )
nenjam urukuthaiyaa
4. nenjilae or oottu
nathiyaay paayuthaiyaa
manitharkal moolkanumae
maruroopam aakanumae
PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அன்பே கல்வாரி அன்பே PPT
Anbe Kalvari Anbe PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அன்பே கல்வாரி அன்பே
anpae kalvaari anpae
உம்மைப் பார்க்கையிலே
ummaip paarkkaiyilae
என் உள்ளம் உடையுதய்யா (உடையுதப்பா )
en ullam utaiyuthayyaa (utaiyuthappaa )
1. தாகம் தாகம் என்றீர்
1. thaakam thaakam enteer
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
enakkaay aengi ninteer
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
paavangal sumantheer – engal
பரிகார பலியானீர்
parikaara paliyaaneer
2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
2. kaayangal paarkkinten
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
kannnneer vatikkinten
தூய திரு இரத்தமே
thooya thiru iraththamae
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
thutikkum thaayullamae
3. அணைக்கும் கரங்களிலே
3. annaikkum karangalilae
ஆணிகளா சுவாமி
aannikalaa suvaami
நினைத்து பார்க்கையிலே ( என் )
ninaiththu paarkkaiyilae ( en )
நெஞ்சம் உருகுதையா
nenjam urukuthaiyaa
4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
4. nenjilae or oottu
நதியாய் பாயுதையா
nathiyaay paayuthaiyaa
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
manitharkal moolkanumae
மறுரூபம் ஆகணுமே
maruroopam aakanumae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe Song Meaning
Dear Calvary
Looking at you
Is my soul broken?
1. Thirst is called thirst
You longed for me
Sins Sumandir – ours
You were the atoning sacrifice
2. Seeing injuries
I am shedding tears
Pure Mr. Blood
A throbbing mother
3. In closing arms
Anila Swami
thinking (my)
Heart melting
4. A spring in the chest
Flowing like a river
Humans must drown
Reincarnation
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English