Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 1:1

Amos 1:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 1

ஆமோஸ் 1:1
தெக்கோவா ஊர் மேய்ப்பருக்குள் இருந்த ஆமோஸ், யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களிலும், இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோவாசுடைய குமாரனாகிய எரொபெயாமின் நாட்களிலும், பூமி அதிர்ச்சி உண்டாக இரண்டு வருஷத்துக்கு முன்னே, இஸ்ரவேலைக்குறித்துத் தரிசனங்கண்டு சொன்ன வார்த்தைகள்.


ஆமோஸ் 1:1 ஆங்கிலத்தில்

thekkovaa Oor Maeypparukkul Iruntha Aamos, Yoothaavin Raajaavaakiya Usiyaavin Naatkalilum, Isravaelin Raajaavaakiya Yovaasutaiya Kumaaranaakiya Eropeyaamin Naatkalilum, Poomi Athirchchi Unndaaka Iranndu Varushaththukku Munnae, Isravaelaikkuriththuth Tharisananganndu Sonna Vaarththaikal.


Tags தெக்கோவா ஊர் மேய்ப்பருக்குள் இருந்த ஆமோஸ் யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களிலும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோவாசுடைய குமாரனாகிய எரொபெயாமின் நாட்களிலும் பூமி அதிர்ச்சி உண்டாக இரண்டு வருஷத்துக்கு முன்னே இஸ்ரவேலைக்குறித்துத் தரிசனங்கண்டு சொன்ன வார்த்தைகள்
ஆமோஸ் 1:1 Concordance ஆமோஸ் 1:1 Interlinear ஆமோஸ் 1:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 1