Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 1:3

ରେରିତମାନଙ୍କ କାର୍ଯ୍ୟର ବିବରଣ 1:3 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 1

அப்போஸ்தலர் 1:3
அவர் பாடுபட்டபின்பு, நாற்பது நாளளவும் அப்போஸ்தலருக்குத் தரிசனமாகி, தேவனுடைய ராஜ்யத்துக்குரியவைகளை அவர்களுடனே பேசி, அநேகம் தெளிவான திருஷ்டாந்தங்களினாலே அவர்களுக்குத் தம்மை உயிரோடிருக்கிறவராகக் காண்பித்தார்.


அப்போஸ்தலர் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

avar Paadupattapinpu, Naarpathu Naalalavum Apposthalarukkuth Tharisanamaaki, Thaevanutaiya Raajyaththukkuriyavaikalai Avarkaludanae Paesi, Anaekam Thelivaana Thirushdaanthangalinaalae Avarkalukkuth Thammai Uyirotirukkiravaraakak Kaannpiththaar.


Tags அவர் பாடுபட்டபின்பு நாற்பது நாளளவும் அப்போஸ்தலருக்குத் தரிசனமாகி தேவனுடைய ராஜ்யத்துக்குரியவைகளை அவர்களுடனே பேசி அநேகம் தெளிவான திருஷ்டாந்தங்களினாலே அவர்களுக்குத் தம்மை உயிரோடிருக்கிறவராகக் காண்பித்தார்
அப்போஸ்தலர் 1:3 Concordance அப்போஸ்தலர் 1:3 Interlinear அப்போஸ்தலர் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 1