Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 20:2

2 Samuel 20:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 20

2 சாமுவேல் 20:2
அப்பொழுது இஸ்ரவேல் மனுஷர் எல்லாரும் தாவீதை விட்டுப் பின்வாங்கி, பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபாவைப் பின்பற்றிப் போனார்கள்; யோர்தான் தொடங்கி எருசலேம்மட்டுமுள்ள யூதாமனுஷர் தங்கள் ராஜாவைச் சார்ந்திருந்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 20:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Isravael Manushar Ellaarum Thaaveethai Vittup Pinvaangi, Pikkiriyin Kumaaranaakiya Sepaavaip Pinpattip Ponaarkal; Yorthaan Thodangi Erusalaemmattumulla Yoothaamanushar Thangal Raajaavaich Saarnthirunthaarkal.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேல் மனுஷர் எல்லாரும் தாவீதை விட்டுப் பின்வாங்கி பிக்கிரியின் குமாரனாகிய சேபாவைப் பின்பற்றிப் போனார்கள் யோர்தான் தொடங்கி எருசலேம்மட்டுமுள்ள யூதாமனுஷர் தங்கள் ராஜாவைச் சார்ந்திருந்தார்கள்
2 சாமுவேல் 20:2 Concordance 2 சாமுவேல் 20:2 Interlinear 2 சாமுவேல் 20:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 20