Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 17:8

ശമൂവേൽ -2 17:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 17

2 சாமுவேல் 17:8
மேலும் ஊசாய்: உம்முடைய தகப்பனும் அவன் மனுஷரும் பலசாலிகள் என்றும், வெளியிலே குட்டிகளைப் பறிகொடுத்த கரடியைப்போல மனமெரிகிறவர்கள் என்றும் நீர் அறிவீர்; உம்முடைய தகப்பன் யுத்தவீரனுமாயிருக்கிறார்; அவர் இராக்காலத்தில் ஜனங்களோடே தங்கமாட்டார்.


2 சாமுவேல் 17:8 ஆங்கிலத்தில்

maelum Oosaay: Ummutaiya Thakappanum Avan Manusharum Palasaalikal Entum, Veliyilae Kuttikalaip Parikoduththa Karatiyaippola Manamerikiravarkal Entum Neer Ariveer; Ummutaiya Thakappan Yuththaveeranumaayirukkiraar; Avar Iraakkaalaththil Janangalotae Thangamaattar.


Tags மேலும் ஊசாய் உம்முடைய தகப்பனும் அவன் மனுஷரும் பலசாலிகள் என்றும் வெளியிலே குட்டிகளைப் பறிகொடுத்த கரடியைப்போல மனமெரிகிறவர்கள் என்றும் நீர் அறிவீர் உம்முடைய தகப்பன் யுத்தவீரனுமாயிருக்கிறார் அவர் இராக்காலத்தில் ஜனங்களோடே தங்கமாட்டார்
2 சாமுவேல் 17:8 Concordance 2 சாமுவேல் 17:8 Interlinear 2 சாமுவேல் 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 17