Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 11:4

ଦିତୀୟ ଶାମୁୟେଲ 11:4 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 11

2 சாமுவேல் 11:4
அப்பொழுது தாவீது ஆள் அனுப்பி அவளை அழைத்துவரச்சொன்னான்; அவள் அவனிடத்தில் வந்தபோது, அவளோடே சயனித்தான்; பிற்பாடு அவள் தன் தீட்டு நீங்கும்படி சுத்திகரித்துக்கொண்டு தன் வீட்டுக்குப் போனாள்.


2 சாமுவேல் 11:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thaaveethu Aal Anuppi Avalai Alaiththuvarachchaொnnaan; Aval Avanidaththil Vanthapothu, Avalotae Sayaniththaan; Pirpaadu Aval Than Theettu Neengumpati Suththikariththukkonndu Than Veettukkup Ponaal.


Tags அப்பொழுது தாவீது ஆள் அனுப்பி அவளை அழைத்துவரச்சொன்னான் அவள் அவனிடத்தில் வந்தபோது அவளோடே சயனித்தான் பிற்பாடு அவள் தன் தீட்டு நீங்கும்படி சுத்திகரித்துக்கொண்டு தன் வீட்டுக்குப் போனாள்
2 சாமுவேல் 11:4 Concordance 2 சாமுவேல் 11:4 Interlinear 2 சாமுவேல் 11:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 11