Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 8:9

2 Kings 8:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 8

2 இராஜாக்கள் 8:9
ஆசகேல் தமஸ்குவின் சகல உச்சிதங்களிலும் நாற்பது ஒட்டகங்களின் சுமையான காணிக்கையை எடுத்துக்கொண்டு, அவனுக்கு எதிர்கொண்டு போய், அவனுக்கு முன்பாக நின்று, சீரியாவின் ராஜாவாகிய பெனாதாத் என்னும் உம்முடைய குமாரன் என்னை உம்மிடத்தில் அனுப்பி, இந்த வியாதி நீங்கிப் பிழைப்பேனா என்று கேட்கச்சொன்னார் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 8:9 ஆங்கிலத்தில்

aasakael Thamaskuvin Sakala Uchchithangalilum Naarpathu Ottakangalin Sumaiyaana Kaannikkaiyai Eduththukkonndu, Avanukku Ethirkonndu Poy, Avanukku Munpaaka Nintu, Seeriyaavin Raajaavaakiya Penaathaath Ennum Ummutaiya Kumaaran Ennai Ummidaththil Anuppi, Intha Viyaathi Neengip Pilaippaenaa Entu Kaetkachchaொnnaar Entan.


Tags ஆசகேல் தமஸ்குவின் சகல உச்சிதங்களிலும் நாற்பது ஒட்டகங்களின் சுமையான காணிக்கையை எடுத்துக்கொண்டு அவனுக்கு எதிர்கொண்டு போய் அவனுக்கு முன்பாக நின்று சீரியாவின் ராஜாவாகிய பெனாதாத் என்னும் உம்முடைய குமாரன் என்னை உம்மிடத்தில் அனுப்பி இந்த வியாதி நீங்கிப் பிழைப்பேனா என்று கேட்கச்சொன்னார் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 8:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 8:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 8:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 8