Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 7:8

2 રાજઓ 7:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 7

2 இராஜாக்கள் 7:8
அந்தக் குஷ்டரோகிகள் பாளயத்தின் முன்னணிமட்டும் வந்தபோது, ஒரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து புசித்துக் குடித்து, அதிலிருந்து வெள்ளியையும் பொன்னையும் வஸ்திரங்களையும் எடுத்துக் கொண்டு போய் ஒளித்துவைத்து, திரும்பிவந்து, வேறொரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து, அதிலிருந்தும் அப்படியே எடுத்துக்கொண்டு போய் ஒளித்து வைத்து,


2 இராஜாக்கள் 7:8 ஆங்கிலத்தில்

anthak Kushdarokikal Paalayaththin Munnannimattum Vanthapothu, Oru Koodaaraththirkul Piravaesiththu Pusiththuk Kutiththu, Athilirunthu Velliyaiyum Ponnaiyum Vasthirangalaiyum Eduththuk Konndu Poy Oliththuvaiththu, Thirumpivanthu, Vaeroru Koodaaraththirkul Piravaesiththu, Athilirunthum Appatiyae Eduththukkonndu Poy Oliththu Vaiththu,


Tags அந்தக் குஷ்டரோகிகள் பாளயத்தின் முன்னணிமட்டும் வந்தபோது ஒரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து புசித்துக் குடித்து அதிலிருந்து வெள்ளியையும் பொன்னையும் வஸ்திரங்களையும் எடுத்துக் கொண்டு போய் ஒளித்துவைத்து திரும்பிவந்து வேறொரு கூடாரத்திற்குள் பிரவேசித்து அதிலிருந்தும் அப்படியே எடுத்துக்கொண்டு போய் ஒளித்து வைத்து
2 இராஜாக்கள் 7:8 Concordance 2 இராஜாக்கள் 7:8 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 7:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 7